The Sun Water Park là tiện ích gì? Mang lại giá trị gì cho Suntec City?

Xem nội dung

The Sun Water Park là tổ hợp tiện ích giải trí của đại đô thị sinh thái giải trí Suntec City, hứa hẹn sẽ trở thành nơi giải trí sinh thái, mua sắm bậc nhất phía Tây Hồ Chí Minh.

Đây là tổ hợp giải trí có quy mô lớn nhất khu vực Long An gây tò mò qua các câu hỏi The Sun Water Park ở đâu, có các tiện ích vui chơi giải trí gì? Mang lại giá trị gì cho Suntec City?

Chúng tôi chuyên gia VNREP HN sẽ đồng hành với quý khách tìm hiểu về siêu tiện ích này có gì đặc biệt mà gây xôn xao dư luận thông qua bài viết dưới đây.
Quý khách đang có ý định mua ở hoặc đầu tư các dự án xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi đánh giá Suntec City là dự án đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại. Với quy mô 625ha, lại đang mở bán giai đoạn đầu với mức giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách có thể xem giá bán, chính sách bán hàng và phân tích đầu tư tại: SUNTEC CITY

Đối với quý khách muốn tìm hiểu sâu về dự án, chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết về từng dòng sản phẩm đang mở bán tại dự án. Quý khách có thể tham khảo tại:

+ Bài viết phân tích & tổng hợp giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích & tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích & tổng hợp giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

The Sun Water Park là tiện ích gì?

The Sun Water Park là tiện ích nội khu của Suntec City, có quy mô 80 Hecta định hình là tổ hợp giải trí lớn nhất Long An, mục tiêu biến Suntec City thành trung tâm giải trí lớn nhất phía Tây Hồ Chí Minh.

The Sun Water Park có những tiện ích độc lạ nào?

The Sun Water Park là tổ hợp vui chơi kết hợp đầy đủ công trình biểu tượng, khu vui chơi, những mảng xanh hướng đến phục vụ con người.

Sun Lake: hồ cảnh quan quy mô lớn nhất khu vực, dễ dàng điều tiết nhiệt độ môi trường cung với không giang thoáng đãng.

Sun Waterfall 20m là thác nước biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy tụ tài tụ bảo, với mong muốn hướng đến những giá trị nhân sinh.

Blue marine: là nơi giải trí cho mọi lứa tuổi trong gia đình được vận hành bởi Nova Dreams hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho cư dân.

Aquarium nơi mọi cư dân Suntec có thể tham quan và nghiên cứu về sinh vật biển.

Floda Dome là nơi trồng những loài hoa xứ ôn đới, hằng năm có thể dễ dàng tổ chức các lễ hội hoa như : lễ hội hoa anh đào

Clamping Park là công viên dạo bộ cắm trại cuối tuần, nới mọi thành viên cư dân có thể tản bộ, ngắm phong cảnh hoặc tổ chức cắm trại BBQ cuối tuần.

Hơn 20 công viên chủ đề với đa dạng phong cách hứa hẹn sẽ phủ xanh và mang lại những trải nghiệm khó quên tại đại đô thị sinh thái Suntec City

The Sun Water Park mang lại giá trị gì cho Suntec City?

Giá trị sống

The Sun Water Park tiện ích vô cùng quy mô mang lại những giá trị sống mà không khu đô thị nào tại Long An có thể có: môi trường sinh thái và hệ thống giải trí

Môi trường sinh thái

Với quy mô 80 hecta và hơn 20 công viên chủ đề, The Sun Water Park dễ dàng mang lại tầm nhìn xanh mát và môi trường mát mẻ cho các sản phẩm bất động sản tại Suntec City.

Đáp ứng giải trí gia đình

Tiện ích The Sun Water Park hướng tới mang lại nơi giải trí cho mọi lứa tuổi cư dân và tăng tính kết nối cộng đồng do vậy các tiện ích đều là dạng mở, phù hợp mọi lứa tuổi trong gia đình có thể tham gia cùng nhau hướng tới giá trị cộng đồng.

Trở thành tâm điểm của đồng bằng sông Cửu Long

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ đồng bằng sông cửu long hướng về Hồ Chí Minh và nằm ngay trục QLN2, The Sun Water Park sẽ tạo ra sức hút không hề nhỏ khiến mọi người phải ghé thăm và vui chơi, check-in và nói về Suntec City.
Trên đây là những thông tin mới nhất về The Sun Water Park, chúng tôi chuyên gia Vnrep hy vọng mang đến nhiều thông tin có giá trị tới quyết định đầu tư của quý khách.
Phối cảnh dự án Suntec City Long An
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY