Suntec Sport Complex là gì? Đơn vị vận hành là ai?

Xem nội dung

Suntec Sport Complex là gì? đơn vị vận hành là ai? mang lại giá trị gì cho cư dân Suntec City? là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được thời gian qua.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị để trả lời những câu hỏi trên và tìm hiểu vì sao Suntec Sport Complex lại được nhiều khách hàng quan tâm đến như vậy thông qua bài viết dưới đây.
Quý khách hàng đang tìm hiểu một nơi đầy đủ tiện nghi nhưng kèm tiềm năng đầu tư tốt dài hạn thì chúng tôi đánh giá dự án Suntec Long An là dự án đáp ứng mọi nhu cầu mua đầu tư và mua để ở của khách hàng.

Bởi dự án sở hữu quy mô khủng lên đến 625ha cùng hàng loạt tiện ích nội khu và hệ sinh thái Nova đều tập trung tại đây. Quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay những phân tích tại đây: SUNTEC CITY LONG AN

Hiện tại dự án đang có các sản phẩm đầu tư sinh lời tốt kèm vị trí đắc địa. Nhằm quý khách hàng có thêm nhiều thông tin mới nhất về sản phẩm, hãy tham khảo ngay những phân tích tại :

+ Phân tích giá bán nên mua nhà phố tại : BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán nên mua biệt thự tại : GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY 
Suntec Sport Complex là cụm thể thao đa năng tọa lạc tại dự án Suntec City do Nova LifeStyle phát triển và vận hành.

Đây là tiện ích nổi bật của Suntec City với mong muốn mang lại nơi rèn luyện thể chất với nhiều môn thể thao: gym, bóng đá, quần vợt, cầu lông…giúp hoàn thiện nhu cầu sống khỏe của cư dân khu đô thị sinh thái.

Suntec Sport Complex là gì?

Hỉnh ảnh minh họa  Suntec Sport Complex

Suntec Sport Complex có tiện ích gì?

Suntec Sport Complex hiện nay chưa có thiết kế chính thức từ chủ đầu tư Novaland, do dự án chưa mở bán. Dự kiến Suntec Sport Complex sẽ có những tiện ích như sau:
Ảnh minh họa khu thể thao ngoài trời
  • Khu thể thao ngoài trời
  • Khu thể thao đa năng trong nhà
  • Hồ bơi chuyên nghiệp
  • Khu tập gym
  • Khu thể thao cho trẻ em
  • Sân tập: tennis, cầu lông, bóng rổ, đá banh
  • Khu tập Golf.
  • Cửa hàng mua sắm dụng cụ thể thao uy tín.
Ảnh minh họa khu thể thao trong nhà
Chúng tôi sẽ cập nhập những thông tin mới nhất khi chủ đầu tư công bố thiết kế Suntec Sport Complex.
Ảnh minh họa khu tập gym
Ảnh minh họa khu tập golf

Suntec Sport Complex sẽ mang lại những giá trị tới cư dân Suntec City?

Sức khoẻ cho cư dân

Lối sống lành mạnh hiện nay đang là xu thế của xã hội hiện đại, khi mà nhu cầu thiết yếu: ăn no, có chỗ ở, mặc đẹp gần như đã được đáp ứng. Cư dân khu sinh thái lại là giới thượng lưu, hướng tới lối sống khoẻ mạnh về tinh thần lẫn thể chất.

Suntec Sport City sẽ đáp ứng các nhu cầu của cư dân một cách dễ dàng, khi nằm trong dự án chỉ các vài bước chân dễ dàng tạo động lực luyện tập.

Văn hoá rèn luyện thể thao.

Các bậc cha mẹ mong muốn con cái, gia đình mình có một lối sống khỏe mạnh. Khi trẻ em sống trong một môi trường ai cũng tập luyện thể thao thì tạo ra một thói quen và về lâu dài tạo ra văn hóa luyện tập thể thao cho trẻ em và người lớn.

Văn hóa thể thao sẽ giúp cho một cộng đồng phát triển mạnh về tinh thần, sức khỏe và trí tuệ. Tạo ra cộng đồng văn minh và tri thức. Nơi mà mọi gia đình đều muốn tới ở và định cư lâu dài.
Phối cảnh dự án Suntec City
Trên đây là những thông tin mới nhất về Suntec Sport Complex, chúng tôi chuyên gia Vnrep Hà Nội hy vọng mang lại những thông tin có giá trị tới quý khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY