Shophouse Suntec City Long An

Xem nội dung

Shophouse Suntec City là dòng sản phẩm thu hút được rất nhiều nhà đầu tư chọn mua khi nằm trong khu đô thị 1.000ha và ngay mặt tiền đường lớn.

Với nhiều ưu thế nổi trội về vị trí tiện ích và chức năng sử dụng, các căn shophouse này mở ra cơ hội khai thác kinh doanh vô cùng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật giá bán Shophouse Suntec City, chính sách bán hàng mới nhất. Đi kèm là những đánh giá có nên mua không để quý khách có thêm góc nhìn trước khi đưa ra quyết định xuống tiền.
Thuận tiện kết nối giao thương
1
Có mạng lưới giao thông hoàn thiện như: Đường Vành đai 3, cao tốc Trung Lương - HCM, cao tốc Chơn Thành - Đức Hòacao tốc Bến Lức - Long Thành… đã làm nên giá trị của các căn shophouse 

Nhờ các tuyến đường này từ dự án dễ dàng kết các các tỉnh Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long. Thuận lợi đưa rước khách từ các khu này đến dự án.

Thủ Thừa còn tiếp giáp với TP. Tân An và chỉ mất khoảng một giờ để đến các huyện quận HCM. Nên việc khai thác kinh doanh tại các căn Shophouse là vô cùng tốt.

Tại sao nên mua Shophouse Suntec City Long An?

Điểm thu hút người dân đến sử dụng tiện ích
2
Dự án được quy hoạch tương tự, nối tiếp sự thành công dự án Aqua City và có phần cao cấp hơn. Với hệ thống hơn 200 tổ hợp tiện ích, là điểm thu hút khách hàng đến trải nghiệm. Ví dụ như: Quảng trường trung tâm, Trung tâm thương mại, Sân golf chuẩn quốc tế, Bệnh viện, trường học quốc tế, Khu thể thao, vui chơi cao cấp…
Trường học quốc tế
Khu vui chơi ngoài trời
Công viên bờ sông
Công viên trung tâm
Tiềm năng khai thác kinh doanh cao
3
Dự án có quy mô hơn 1600 ha với đa dạng dòng sản phẩm khi hình thành đây là nơi hội tụ đông đảo cư dân về sinh sống thường xuyên chi tiêu mua sắm sử dụng các dịch vụ tại shophouse.

Bên cạnh đó, Shophouse lại được bố trí gần các tiện ích và trên những con đường lớn nơi có lượng du khách qua lại thường xuyên, vì thế sẽ nhận được lượng khách hàng đáng kể, tiềm năng buôn bán sẽ rất cao.
Dễ mua - dễ bán - dễ đầu tư
4
Nhà phố thương mại là sản phẩm đa công năng sử dụng, dùng để ở hay kinh doanh buôn bán cho thuê đều. Có diện tích không quá to phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhóm khách hàng.

Trong giai đoạn này dự án lại chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu tiên có giá bán thấp nhất và chính sách bán hàng, ưu đãi siêu tốt nên sẽ rất dễ để mua. Với giá thành thấp thì tính thanh khoản sẽ cao, thu hút nhiều khách hàng, việc cho thuê cũng dễ hơn hay mua đi bán lại cũng lợi nhuận hơn. 

nhận ngay

Đăng ký nhận giỏ hàng 15 căn giá tốt nhất tháng này

Kèm theo bảng giá & ưu đãi độc quyền
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
duy nhất tuần này

Giá bán shophouse Suntec City bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán chưa được nhà đầu tư công bố chính thức ra thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết đến quý khách khi chủ đầu tư triển khai mở bán đợt 1.

Ai nên mua Shophouse Novaland Long An?

  • Nhà đầu tư chuyên về dòng shophouse mua để kinh doanh buôn bán.
  • Khách hàng muốn tìm một nơi để sống và để cho thuê hay khai thác thương mại tạo thu nhập cho gia đình.
  • Người hiểu rõ tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực mua để đầu tư sinh lời.
  • Khách hàng đang kiếm một kênh lưu trú tài sản giá trị, làm tài sản để đời.
  • Khách hàng có dòng tiền dư dả có thể mua để khai thác cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động an nhàn mà lại an toàn.

nhận ngay

đăng ký nhận bảng giá 15 suất nội bộ giá tốt nhất giai đoạn 1
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Kèm ưu đãi độc quyền duy nhất tháng này
Phía trên là bài viết cập nhật giá bán và phân tích về về Shophouse Suntec City Long An, hy vọng có thể giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định đầu tư.

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY