Sân Golf Long An ở đâu? Bảng giá trải nghiệm ra sao?

Xem nội dung

Sân Golf Long An ở tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đây là tổ hợp chơi golf và biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên ở khu vực phía tây Hồ Chí Minh do Thomson Perrett thiết kế năm 2018.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về thông tin cũng như bảng giá trải nghiệm dịch vụ tại sân golf đến cho khách hàng.
Quý khách hàng quan tâm tới các dự án mà tập đoàn Novaland triển khai trong năm 2022 thì chúng tôi đánh giá Suntec City Long An là dự án nên cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số lý do nên mua tại: SUNTEC LONG AN

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại:

- Bài viết phân tích & giá bán nhà phố tại: BÁN NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích & giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích & giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Sân Golf Long An ở tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Khu chơi golf nằm gần các trục đường trung tâm nối về thành phố Hồ Chí Minh, tạo thuận tiện cho việc di chuyển.

Kết nối vị trí:

Sân Golf Long An ở đâu?

  • 1h10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.
  • 1h25 phút đến Tây Ninh.
  • 25 phút đến huyện Củ Chi.
  • 45 phút đến huyện Hóc Môn.
  • 40 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Sân Golf Long An có gì hấp dẫn?

Sân Golf Long An là sân golf 18 lỗ được đưa vào hoạt động năm 2018. Năm 2019, sân golf được nâng cấp thành sân golf 27 lỗ và xây dựng thêm tổ hợp villa để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Biệt thự nghỉ dưỡng gồm các sản phẩm: biệt thự mini, biệt thự đơn lập, song lập. Các sản phẩm đã bàn giao vào năm 2020 và đang vận hành sử dụng hoặc cho thuê.

Sân golf sử dụng loại cỏ Zeon Zoysia và cỏ TifEagle thuộc dòng Bermuda. Đây là dòng cỏ thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất với mọi đẳng cấp Golfers.

Sân Golf Long An cung cấp những dịch vụ gì?

Sân Golf Long An có 2 loại hình dịch vụ:
  • Chơi Golf
Tại đây cung cấp cho thuê sân golf và nhận đào tạo chơi golf. Giá thuê sân hiện nay dao động từ 950,000 VNĐ - 2,450,00 VNĐ đã bao gồm sân 18 lỗ, nước uống, xe chở. Bên cạnh đó, dịch vụ đào tạo golf cần được liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.
  • Lưu trú nghỉ dưỡng
Quý khách có thể sử dụng dịch vụ lưu trú của sân golf có giá trọn gói chơi golf và nghỉ dưỡng 1 đêm giá khởi điểm từ 3 triệu/6 khách.

Quý khách có thể thuê lại các căn hộ tại khu sân golf với giá từ 2 triệu/ngày.

Sân Golf Long An mang lại lợi ích gì cho Suntec City Long An?

Sân Golf Long An sẽ mang lại nhiều lợi ích đối với Suntec City Long An - 1 dự án mới vừa được tập đoàn Novaland triển khai.

Hiện nay các dự án của tập đoàn đều nằm bên cạnh sân golf chất lượng quốc tế, bởi một lượng lớn khách hàng khi mua sản phẩm vì muốn thuận tiện khi chơi golf.

Hơn nữa các dự án của tập đoàn như Suntec City nhắm tới nhóm khách hàng trung và thượng lưu, nhu cầu chơi golf của nhóm khách này ngày một tăng cao, chính vì vậy sân golf Long An sẽ như là tiện ích còn thiếu của dự án.
Phối cảnh Suntec City Long An
Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về sân Golf Long An. Hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trị đến với khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY