Sân Golf Hoàn Cầu ở đâu? Có những tiện ích gì?

Xem nội dung

Sân golf Hoàn Cầu là sân golf 36 lỗ đầu tiên tại tỉnh Long An, nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng, thể thao, giải trí quy mô bậc nhất miền Nam, hứa hẹn quy tụ nhiều golfer trong và ngoài nước.

Sân golf Hoàn Cầu đang được giới golf thủ quan tâm do nằm gần Hồ Chí Minh, và đây là sân golf quy mô 36 lỗ đầu tiên trong khu vực.

Vậy dự án Sân golf Hoàn Cầu nằm ở đâu? Được thiết kế như thế nào? Hoạt động với giá dịch vụ như thế nào? Là những điều quý khách đang thắc mắc thời gian qua, chúng tôi chuyên gia Vnrep sẽ trả lời thông qua bài viết dưới đây.
Dự án Suntec City là dự án đại đô thị vệ tinh mới lớn nhất miền Tây với đa dạng các dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố, shophouse. Cùng với các tiện ích đẳng cấp hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với những quy mô và tiện ích của mình thì tương lai dự án sẽ là khu đô thị trọng tâm kinh tế của các tỉnh miền Tây. Dự án được các chuyên gia nhận định là có khả năng sinh lời lớn và ổn định trong vòng 3 - 5 năm tới.

Quý khách hàng quan tâm về dự án và những lý do nên đầu tư vào dự án tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn: SUNTEC CITY

Dự án đa dạng các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse với giá bán và chính sách vô cùng ưu đãi ở giai đoạn đầu mở bán:

- Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Dự án sân golf Hoàn Cầu tọa lại tại ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, quy mô 36 lỗ do Nick Faldo lên ý tưởng và thiết kế. Sân Golf cách huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh 33km khoản 1 tiếng di chuyển.

Sân golf Hoàn Cầu Đức Huệ có tổng mức đầu tư 300 tỷ VND, quy mô 200 hecta đất do Cty TNHH Hoàn Cầu Long An là chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng là Anh Quốc SG, được khởi công vào 2019 dự kiến bàn giao năm 2022.

Dự án Sân Golf Hoàn Cầu ở đâu?

Vị trí sân golf Hoàn Cầu

Sân Golf Hoàn Cầu có thiết kế như thế nào?

Sân Golf Hoàn Cầu được gôn thủ lừng danh Nick Faldo lên ý tưởng và giám sát thiết kế ngày từ ngày đầu với mục tiêu mang lại nơi chơi golf đẳng cấp và có giá trị trường tồn với thời gian.

Dự án Sân Golf Hoàn Cầu sẽ bao gồm 36 lỗ, 19 đường phát bóng, nhà câu lạc bộ, nhà điều hành, cảnh quan.

Sân gôn chú trọng sử dụng cỏ tự nhiên như: Bentgrass, Bermudagrass, Perennial Ryegrass và Zoysia phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và loại hình sân đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất.
Golf Nick Faldo đến Việt Nam để ký kết hợp tác với Công ty Hoàn Cầu Long An
Nhà thiết kế Nick Faldo kiến tạo dự án sân Golf Hoàn Cầu phù hợp với thổ nhưỡng sông Cửu Long nhiều đầm hồ mang đến những trải nghiệm khác lạ nhưng không mất đi đường nét thiết kế làm nên tên tuổi Nick Faldo.

Sân Golf Hoàn Cầu có những tiện ích gì?

Hiện nay sân golf chưa đi vào vận hành chính thức nhưng theo những gì chúng tôi quan sát thì nhà chung câu lạc bộ, nhà điều hành đã gần như hoàn thành, hứa hẹn nơi đây sẽ có những đầy đủ tiện ích nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống cho các golfers.

Các tiện ích cơ bản như xe đưa đón, dụng cụ chơi gôn, phòng tắm… đều sẽ được đưa vào vận hành.
Ảnh minh họa Sân Golf Hoàn Cầu

Giá chơi sân golf Hoàn Cầu hiện nay như thế nào?

Sân golf Hoàn Cầu chưa vận hành nên, chủ đầu tư chưa công bố bảng giá dịch vụ, nhưng theo mức giá khu vực thì giá mở sân sẽ từ 1 triệu đến 2 triệu tùy vào bao nhiêu lỗ.
Ảnh minh họa Sân golf Hoàn Cầu

Sân Golf Hoàn Cầu sẽ mang đến những lợi ích gì cho Suntec City?

Nơi chơi golf đẳng cấp.

Sân Golf Hoàn Cầu Đức Huệ chỉ cách siêu đô thị sinh thái, giải trí Suntec City khoảng 10km. Các cư dân Lucky City có thể dễ dàng đi chơi golf 36 lỗ chỉ trong 15 phút di chuyển, gần như có thể xem sân golf Hoàn Cầu là tiện ích nội khu của Suntec City.
Phối cảnh dự án Suntec City - Long An
Thu hút giới tinh hoa đến với Suntec City.

Suntec City có vị trí quá gần sân golf Hoàn Cầu Đức Huệ, giới tinh hoa khi chơi golf tại đây có thể lựa chọn lưu trú tại Suntec City vì dự án có nhiều tiện ích quy mô lớn như quảng trường mua sắm, khu vui chơi sinh thái 80 hecta.

Khi giới tinh hoa lui tới thường xuyên một nơi sẽ mang lại những giá trị vô hình như: nâng tầm đẳng cấp dự án, giới nhà giàu lui tới thì dễ dàng kinh doanh dịch vụ đẳng cấp, giá trị khai thác tăng mạnh cũng như bất động sản gia tăng bền vững.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Sân Golf Hoàn Cầu, chúng tôi chuyên gia VNREP HN sẽ cập nhập thông tin khi sân golf đi vào vận hành chính thức. Hy vọng bài viết trên mang lại những thông tin có giá trị đến quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY