Novaland Gallery ở đâu? Có phải là trung tâm triển lãm dự án không?

Xem nội dung

Novaland Gallery là nơi tổ chức các sự kiện giới thiệu các dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Novaland phát triển và hệ sinh thái dịch vụ tiện ích từ các thành viên thuộc hệ sinh thái Novagroup

Đây là nơi trưng bày triễn lãm giới thiệu các dự án như Aqua City Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Nha Trang, Suntec City Long An, Lucky City Đức Hòa, Novaworld Mũi Né Marina City,...
 
Trong bài viết này, VNREP HN sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về Nova Gallery và có kèm theo các phân tích liên quan, xin kính mời quý khách hàng cùng theo dõi.
Quý khách hàng đang quan tâm đến các dự án của Novaland thì không nên bỏ qua đại đô thị nghỉ dưỡng được phát triển tại Long An với quy mô lên đến 1000 ha sở hữu gần 10.000 sản phẩm cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn.

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay muốn đầu tư dự án hãy tham khảo ngay thông tin tại : SUNTECCITY

Ngoài ra dự án cũng đang có các sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự đều sở hữu những vị trí đẹp cùng với tiện ích xung quanh. Quý khách hàng hãy tham khảo những phân tích về giá bán và thông tin hữu ích tại :

+ Phân tích giá bán & Thông tin shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN 

+ Phân tích giá bán & Thông tin nhà phố tại : NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Thông tin biệt thự tại : BIỆT THỰ NOVA LONG AN
Tập đoàn Novaland hiện đang sở hữu và quản lý danh mục hơn 50 dự án bất động sản trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.
Chính vì thế, vừa qua Tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng và phát triển Novaland Gallery 2Bis làm nơi giới thiệu những sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn và là nơi trải nghiệm đặc sắc nhất của khách hàng về các sản phẩm Novaland.

Đồng thời trung tâm sự kiện còn là nơi kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư, phong cách sống của cộng đồng doanh nhân thành công trong xã hội.

Trug tâm tổ chức sự kiện có quy mô 18.000m2 được xây dựng với 5 khu vực chính gồm:

Tòa nhà trung tâm, Quảng trường tổ chức sự kiện trong nhà, khu vực tổ chức sự kiện trong nhà; khu nhà hàng sang trọng, bãi đậu xe với quy mô lớn - điểm đưa đón khách hàng đến với những dự án siêu phẩm đẳng cấp.

Ở đây, quý khách hàng sẽ có thể xem được bối cảnh toàn khu của dự án, hiểu được dự án một cách chi tiết cụ thể hơn về diện tích, hướng nhà, cung đường kết nối tiện ích và tiềm năng của từng phân khu, từng dãy nhà, qua đó sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Novaland Gallery 2 Bis có thiết kế sang trọng, không gian mở để linh động tổ chức các sự kiện bên trong sảnh chính và bên ngoài quảng trường trung tâm và tại Broadway Center.

Novaland Gallery có gì đặc biệt thu hút khách hàng và khách tham quan?

Broadway Center là trung tâm sự kiện trong nhà sức chứa lên đến 1.000 khách, để đáp ứng cho nhu cầu đến tìm hiểu, tham khảo dự án Novaland của lượng lớn quý khách hàng.

Khách tham quan Novaland Gallery cũng sẽ được trải nghiệm về không gian sống, nghỉ dưỡng và giải trí qua các khu vực giới thiệu dịch vụ tiện ích thuộc Nova Service như Nova Dreams, Nova Golf Club, Nova Football, Nova Healthcare, Nova E&M, Nova Education… để hiểu hơn và có góc nhìn thực tế hơn để dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm Novaland.

Đến đây, quý khách hàng được trải nghiệm mô hình thực tế chuỗi shophouse trong tuyến phố ẩm thực sẽ có trong các khu đô thị Novaland, với các thương hiệu nhà hàng cao cấp do Nova FnB quản lý như nhà hàng Mango Tree Bangkok Eatery, Mây - Premium Vietnamese Eatery, Mojo Boutique Coffee, trà sữa Xing Fu Tang...

Novaland Gallery ở đâu?

Địa chỉ Novaland Gallery ở số 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Ở vị trí nổi bậc trên cung đường đẹp nhất khu vực trung tâm thành phố, Nova Gallery thuận lợi chiếm trọn sự thu hút của khách hàng và thuận tiện cho tất cả quý khách hàng di chuyển đến tham quan.
Khung cảnh quảng trường Nova Gallery
Mặt trước của Novaland Gallery quận 1 
Bên trong trung tâm tổ chức sự kiện Novaland
Nova Gallery nơi diễn ra các sự kiện lớn của tập đoàn
Khu ẩm thực và nhà hàng 
Khu vực trung tâm sảnh chính của Novaland Gallery quận 1 là nơi trưng bày sa bàn thực và sa bàn thực tế ảo các dự án trọng điểm của Novaland như Aqua City Đồng Nai, NovaWorld Hồ Tràm Vũng Tàu, NovaWorld Phan Thiết, Nova Mũi Né, Novaworld Nha Trang Diamond Bay, Suntec City, Lucky City,.…
Sa bàn dự án Lucky City Đức Hòa quy mô 1000ha
Sa bàn dự án Novaworld Nha Trang Diamond Bay quy mô 1000ha
Sa bàn Aqua City Đồng Nai quy mô 1000ha
Sa bàn dự án Suntec City tại 2Bis Quận 1

Novaland Gallery  ý nghĩa gì đối với dự án Suntec City Long An?

Novaland Gallery quận 1 là nơi để quý khách hàng cũng như du khách đến đây quan tâm các dự án trong đó có dự án Suntec City Thủ Thừa đến để tìm hiểu thông tin và các dự án bất động sản của Novaland để có nhìn góc nhìn đầu tư hiệu quả và được các chuyên viên kinh doanh tư vấn về thị trường, quy hoạch của từng sản phẩm và trải nghiệm những tiện ích Nova F&B như nhà hàng, coffe, bốc thăm trứng thưởng và hàng ngàn quà tặng tại đây.

Suntec City là dự án được tập đoàn Novaland đầu tư phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của khu vực và xu hướng sở hữu nhà nghỉ dưỡng ven trung tâm TPHCM của phần đông khách hàng. Ở đây có đầy đủ tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh sống hàng ngày mà còn có các tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cuối tuần

Qua bài chia sẻ thông tin về Nova Gallery, hy vọng quý khách hàng đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích và có được cơ hội đầu tư trong dự án mới Suntec City Novaland vị trí ở Long An. Để tìm hiểu thêm nhiều cơ hội đầu tư mới, xin kính mời quý khách hàng liên hệ để cùng đến trải nghiệm thực tế tại Nova Gallery.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY