NovaDreams đã làm được những gì? Chất lượng ra sao?

Xem nội dung

NovaDreams là đơn vị hoạt động nghiên cứu và phát triển, quản lý và vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí hàng đầu tại các tổ hợp bất động sản mà Novaland triển khai.

Nhằm đem đến đa dạng trải nghiệm đa màu sắc cho khách hàng từ đó nâng cao giá trị các dự án của tập đoàn Novaland. Hiện thương hiệu này đang có mặt tại các dự án lớn như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết và sắp tới là Suntec City - Khu đô thị giải trí, sinh thái phía Tây Hồ Chí Minh.

Trong bài viết này, VNREP HN sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến Nova Dreams cũng như đánh giá những giá trị mà thương hiệu này mang lại cho các dự án bất động sản của tập đoàn Novaland.
Suntec City là khu đô thị sinh thái quy mô 625ha do tập đoàn Novaland triển khai tại Long An. Sở hữu quy đất lớn nằm cạnh sông lại được chủ đầu tư dành 165ha cho cây xanh và nước mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Quý khách có thể xem giá bán, chính sách bán hàng và phân tích đầu tư tại: SUNTEC CITY

Dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, chúng tôi đã có bài chia sẻ chi tiết theo từng dòng sản phẩm. Quý khách có thể xem ở bài viết dưới đây:

+ Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

NovaDreams là ai?

NovaDreams là đơn vị thuộc Nova Service, một trong những đơn vị chủ chốt của hệ sinh thái NovaGroup. Với sứ mệnh mang đến đa trải nghiệm độc đáo, cuốn hút làm giàu lên chuỗi tiện ích vui chơi giải trí tại các dự án mà Novaland phát triển.

Từ đó vươn tới thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra các sản phẩm khu vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế trở thành điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đây sẽ là mảnh ghép hoàn hảo thổi làn gió tươi mới đầy màu sắc trẻ trung, góp phần nâng tầm thương hiệu và thúc đẩy gia tăng giá trị các bất động sản cho dự án Novaland.

Công ty cổ phần dịch vụ công viên giải trí NovaDreams hiện đang quản lý những hạng mục như:
  • Loạt các công viên giải trí: Công viên giải trí trong, công viên chủ đề, công viên nước, công viên văn hóa, công viên động vật hoang dã.
  • Công viên giải trí cho trẻ em và gia đình FEC.
  • Lễ hội khinh khí cầu.
  • Nông trại xanh.
  • Các show biểu diễn kỹ xảo Stunt Show, các môn thể thao biển,..

Nova Dreams đã triển khai những gì?

Hiện Nova Dreams đã đi vào vận hành và triển khai nhiều công trình giải trí tại những dự án quy mô mà Novaland đã triển khai. Như tại Novaworld Hồ Tràm có Tropicana Park, Minera Hot Springs Binh Chau,….

Tại Novaworld Phan Thiết có Circus Land, Công viên nước Ocean Kingdom, công viên giải trí khám phá Adventure Park và khu biểu diễn kỹ xảo hành động Stunt Show, Florida Water Park,… Và còn nhiều hạng mục thú vị khác.
Các Dự án của Nova Dreams
Đây đều là những công trình được đánh giá cao chất lượng, an toàn trong vận hành, gây được nhiều tiếng vang. Thu hút sự quan tâm đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần truyền bá thương hiệu đưa du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Bên cạnh những công trình tiêu biểu đơn vị cũng đạt được những thành tích ấn tượng, khẳng định uy tín lẫn năng lực triển khai của đơn vị. Cụ thể như:

- Giải thưởng Nơi làm việc xuất sắc do Tổ chức Great Place to Work trao tặng, dựa trên các tiêu chí Văn hóa nơi làm việc có độ tin cậy và hiệu suất cao.

- Bắt tay cùng những đơn vị quốc tế như Daemyung Sono Hotels & Resorts của Hàn Quốc, hứa hẹn trong tương lai sẽ tạo nên các công trình đẳng cấp chất lượng, nâng tầm chuỗi tiện ích vui chơi giải trí và thúc đẩy giá trị bất động sản Novaland ngày càng phát triển.

Những giá trị mà NovaDreams mang lại?

Sự hình thành của nhiều khu vui chơi giải trí tại các dự án nghỉ dưỡng của Novaland thời gian gần đây, đã phần nào cho thấy được tầm quan trọng của NovaDreams. Kiến tạo nên những điểm đến nên nổi bật, đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn vui chơi giải trí khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Vậy nên rất đáng kỳ vọng, NovaDreams sẽ mang đến Suntec City Long An đa dạng những loại hình vui chơi giải trí thú vị cùng lợi thế giáp Củ Chi, TP. HCM. Góp phần đưa dự án trở thành điểm đến vui chơi mới tại khu Tây Sài Gòn, đẩy mạnh du lịch địa phương phát triển, kéo theo giá trị bất động sản cũng tăng theo.

Với những thông tin vừa chia sẻ, hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách về đơn vị NovaDreams này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY