Nova Tân Viễn Đông là gì? Có gì nổi bật?

Xem nội dung

Nova Tân Viễn Đông là thành viên của Nova Industry thuộc hệ sinh thái Nova Group, mục tiêu thúc đẩy các dự án có bến du thuyền của Novaland.

Dự án Suntec City bến du thuyền hạng sang sẽ cần sự hỗ trợ của Nova Tân Viễn Đông trong quá trình phát triển.

Vậy Nova Tân Viễn Đông là ai? Đang hoạt động như thế nào? Mang lại sự hỗ trợ gì với Suntec City? Là những câu hỏi chúng tôi chuyên gia VNREP HN nhận được thời gian qua. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi trên cho quý khách thông qua bài viết dưới đây.
Dự án Suntec City là một siêu phẩm mới đáng để đầu tư nhất tại thị trường Long An. Với quy mô lên đến 625ha, nằm ở cửa ngõ phía tây của thành phố Hồ Chí Minh cùng những tiện ích đẳng cấp hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Dự án với đa dạng các dòng sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự quy hoạch hạ tầng đường sá thoáng mát hiện đại, các tiện ích sẽ được tích ở những nơi dân cư dễ dàng sử dụng. Dự án được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất.

Quý khách hàng có ý định mua, đầu tư vào dự án tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết: SUNTEC LONG AN

Dưới đây là bài phân tích của chúng tôi về những lý do nên mua các dòng sản phẩm của dự án cùng giá bán cụ thể:

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova Tân Viên Đông là công ty liên doanh giữa Nova Industry và Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông đây là doanh nghiệp đóng tàu ,hoán cải, sửa chữa tàu bằng vật liệu composite và hợp kim nhôm có kinh nghiệp hơn 26 năm. Hiện này là đơn vị sản xuất thuyền Composite lớn nhất Việt Nam.

Dưới nguồn vốn mạnh mẽ của Nova Group và kinh nghiệm của Tân Viên Đông.

Năm 2022, công ty Nova Tân Viên Đông chào đón thành viên đầu tiên là nhà máy đóng tàu, cano, du thuyền Tân Viễn Đông, có quy mô 8300m tại Hồ Chí Minh, mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm cano, du thuyền chất lượng tốt nhất hướng đến xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Nova Tân Viễn Đông là ai?

Khánh thành nhà máy đóng tàu Nova Tân Viễn Đông

Nova Tân Viễn Đông hoạt động như thế nào?

Công ty Nova Tân Viễn Đông đang có một thành viên là nhà máy đóng tàu, cano, du thuyền và dịch vụ bảo trì sửa chữa với cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho hệ sinh thái Novaland và khách hàng của Nova Tân Viễn Đông.

Đóng mới cano, du thuyền.

Hiện nay thú chơi cano du thuyền cá nhân hóa và hạng sang đang phát triển mạnh mẽ trong công đồng tinh hoa, cũng như Novaland đang phát triển nhiều dự án có bến du thuyền quy mô lớn: Aqua City, Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết.

Nova Tân Viễn Đông tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp thị hiếu thẩm mỹ, cá nhân hóa và nhiều tiện ích đi kèm.

Bước tiến tiếp theo của công ty là có thể sản xuất được các sản phẩm du thuyền xuất cho các thị trường nước ngoài, giúp khẳng định vị thế công nghiệp sản xuất của Việt Nam.
Các sản phẩm do công ty Tân Viễn Đông sản xuất
Dịch vụ sửa chữa và bảo trì.

Nova Tân Viên Đông cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cho các sản phẩm mình bán ra, cũng như bảo hành chất lượng sản phẩm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bởi vì đây là thành viên trong hệ sinh thái Novagroup tập đoàn chú trọng về chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
Hình ảnh bên trong nhà máy Nova Tân Viễn Đông

Nova Tân Viên Đông Mang lại giá trị gì cho Suntec City?

Phối cảnh dự án Suntec City - Long An
Mở cửa chi nhánh bảo trì du thuyền

Du thuyền khi hư hỏng rất khó có thể di chuyển tới trung tâm sửa chữa, vừa tốn thời gian và tiền bạc của các chủ nhân. Nova Tân Viên Đông thành viên trong hệ sinh thái Novaland sẽ đảm bảo cho khách hàng về vấn đề này.

Công ty dự kiến mở cửa chi nhánh tại Suntec City để bảo trì, cải hóa các tàu gặp sự cố trong quá trình vận hành, đơn giản hóa quá trình dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova Tân Viễn Đông, Chúng tôi các chuyên gia VNREP HN hy vọng cung cấp những thông tin có giá trị đến quý khách.
Nova Tân Viễn Đông sẽ mang lại nhiều giá trị cho cư dân Suntec City qua:

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Suntec City được định vị là đô thị sinh thái giải trí hàng đầu khu vực phía tây Hồ Chí Minh, vì vậy Suntec City được Novaland thiết kế bến du thuyền hạng sang phục vụ cho giới tinh hoa, cùng với phát triển dịch vụ du lịch miền sông nước.

Công ty Nova Tân Viên Đông sẽ cung cấp du thuyền hoặc cano cho sự phát triển du lịch tại đô thị ngoài ra còn nhận đóng tàu cho giới tinh hoa cư trú tại đây.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY