Định hướng phát triển Nova Retail ra sao?

Xem nội dung

Nova Retail là đơn vị vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện và chuỗi cửa hàng tiện lợi. Là thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái NovaGroup.

Với mục tiêu trở thành điểm đến mua sắm hàng đầu của mọi gia đình Việt. Nên đến nay đơn vị đã có mặt tại hầu hết các dự án lớn mà Novaland triển khai như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City,... và sắp tới là Suntec City Long An.

Hãy cùng đội ngũ VNREP HN tìm hiểu những thông tin thú vị quanh thương hiệu Nova Retail qua bài viết dưới đây.
Quý khách đang có ý định mua ở hoặc đầu tư các dự án xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi đánh giá Suntec City là dự án đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại. Với quy mô 625ha, lại đang mở bán giai đoạn đầu với mức giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách có thể xem giá bán, chính sách bán hàng và phân tích đầu tư tại: SUNTECCITY

Đối với quý khách muốn tìm hiểu sâu về dự án, chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết về từng dòng sản phẩm đang mở bán tại dự án. Quý khách có thể tham khảo tại:

+ Bài viết phân tích & tổng hợp giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích & tổng hợp giá bán nhà phố tại: BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích & tổng hợp giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Nova Retail là gì?

Nova Retail là đơn vị vận hành và kinh doanh chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện và chuỗi cửa hàng tiện lợi. Là thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái NovaGroup, được thành lập chính thức tháng 11/2020 do ông Cao Đăng Khoa là người đại diện pháp lý.

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, các mặt hàng từ thiết yếu đến cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu trong nước và thế giới. Mang đến những gì tiện lợi nhất, nâng tầm chất lượng sống của mỗi cư dân.

Bên cạnh đó, đơn vị còn góp phần kiến tạo nên lợi ích của hệ sinh thái đến với cộng đồng từ đó nâng cao giá trị bất động sản của Novaland.

Nova Retail hoạt động trong lĩnh vực nào?

Hiện tại, thương hiệu này đang tập trung vào 2 lĩnh vực chính là chuỗi cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng tiện lợi. Cụ thể như sau:
Nova Fashion Retail hiện đang phát triển nhiều cửa hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn dưới hình thức phân phối và kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nước ngoài. Nên mọi cư có thể yên tâm về chất lượng và 100% là hàng chính hãng.

Một số thương hiệu có thể nhắc tới như Nike, The Face Shop, Clio, AHC, Quà lưu niệm thủ công mỹ nghệ KOSKI, thời trang áo tắm Xuân Thu - Aquamarine, Tommy Hilfiger, CK…
  • Nova Fashion Retail - Chuỗi cửa hàng bán lẻ
  • Chuỗi cửa hàng tiện lợi: Thương hiệu Family Express
Nơi chuyên cung cấp phục vụ nhu yếu phẩm dành cho khách hàng tại các dự án bất động sản du lịch do Tập đoàn đầu tư và phát triển. Những mặt hàng tại đây đều được nhập từ những nơi uy tín an toàn và dễ truy xuất nguồn gốc. Đảm bảo lối sống lành mạnh cho cả cộng đồng cư dân.

Định hướng phát triển thương hiệu Novaland Retail ra sao?

Hiện nay, Nova Retail đang tập trung vào việc phục vụ chuỗi dự án của tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, mang đến cho cư dân và khách hàng những trải nghiệm tiện ích cao cấp nhất. Và trong tương lai sẽ ngày càng mở rộng thị trường và cung cấp thêm nhiều dịch vụ ngoài chuỗi dự án của Novaland. 

Chỉ hơn 2 năm hoạt động nhưng đơn vị đã nắm hơn 86 của hàng từ các thương trong nước lẫn quốc tế tập trung tại Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né,... và tương lai gần là Suntec City. 

Song song đó, Novaland Retail đồng hành cùng Nova FnB phục vụ đồ uống, nhà hàng, cafe,… Mang đến đa dạng trải nghiệm hơn giúp dự án mà Novaland phát triển trở thành thiên đường thiên đường mua sắm và ăn uống cho du khách.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Nova RetailVNREP HN muốn gửi đến cho quý khách hàng. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY