Nova Medic ở đâu? Dịch vụ chất lượng ra sao?

Xem nội dung

Nova Medic là chuỗi phòng khám đa khoa quốc tế, một trong những đơn vị nổi bật trong mảng y tế thuộc hệ sinh thái Novaland. Cung cấp các địa chỉ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho cộng đồng cư dân.

Phòng khám Nova Medic được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các dự án bất động sản Novaland và toàn xã hội.

Vậy Nova Medic là gì? Có gì nổi bật và có mặt tại đâu? Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia VNREP HN giải đáp các vấn đề này qua bài viết dưới đây. 
Phòng khám Nova Medic sẽ xuất hiện tại hầu hết các dự án của Novaland, trong đó có khu đô thị Suntec City chuẩn bị triển khai tại Long An. Đây là khu đô thị vệ tinh thứ 2 của tập đoàn với quy mô gần 1000ha, cùng hệ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống cho cư dân miền Tây.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và phân tích lý do nên mua tại: DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

Dự án sẽ mở bán các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, chúng tôi đã có bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây. Quý khách có thể tham khảo tại:

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova Medic là một thương hiệu phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế do Nova Healthcare hợp tác với Medi Verbund AG (Hiệp hội Y tế Đức với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động) cùng phối hợp vận hành.

Đơn vị này sẽ là một đại diện cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến của châu u tại Việt Nam. Là cầu nối để cùng nhau phát triển dịch vụ chăm sóc y tế, tuân thủ tiêu chuẩn tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Ra đời với mục tiêu mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất không chỉ thành công về mặt kinh tế mà còn mang tới người dân Việt Nam những phương pháp y khoa chất lượng. Kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một hệ thống phòng khám đa khoa hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Phòng khám này đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích của NovaGroup trong lĩnh vực y tế, đem đến các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho cư dân và cộng đồng.

Nova Medic là gì?

Phòng khám Nova Medic có gì nổi bật?

Nova Medic là đơn vị tiên phong trong công tác xây dựng và phát triển mô hình hoạt động Bền vững - Chuẩn xác - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Với mô hình này sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng mà có kết quả chính xác và tối ưu chi phí.

Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị và công nghệ y tế tối tân, hiện đại đến từ các thương hiệu: Philips - Đức, Siemen - Hà Lan, Olympus - Nhật Bản… đều là các đơn vị danh tính trên thế giới. Tạo nên một công nghệ y học chính xác và số hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám.
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp thường xuyên tận tình vì bệnh nhân dưới sự vận hành của Hiệp hội Y tế Đức. Nên quý khách cứ yên tâm khi đến đây, đảm bảo khi rời rỏi phòng khám sẽ được giải quyết hết các vấn đề sức khỏe.
Phòng khám Novaland ký kết hợp tác với những thương hiệu lớn về y tế
Phòng khám Nova Medic được vận hành bởi Medi Verbund – Đức

Nova Medic phát triển ra sao?

Hiện tại, phòng khám đang phát triển mạnh mẽ có mặt tại khắp thị trường HCM và tại các siêu dự án của Novaland như:
  • Novaworld Phan Thiết
  • Novaworld Hồ Tràm
  • Aqua City
  • Novaworld Mũi Né Marina City
  • Novaworld Nha Trang
Dưới sự phát triển không ngừng, Nova Group dự tính sẽ cần tới 40.000 nhân lực cho đến 2023. Đây cũng sẽ là đội ngũ nhân sự chuyên môn cao gồm các y bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng,… phục vụ cho Nova Medic.
Phòng khám Nova Medic đầu tiên có mặt tại 187 Nguyễn Văn Trỗi phường 10, quận Phú Nhuận, có tên là Nova Medic Sài Gòn quy mô 4 tầng diện tích 1.700 m2 với đầy đủ các chuyên khoa.
Thực tế phòng khám Nova Medic Sài Gòn

Phòng khám Novaland sẽ có mặt tại Suntec City Long An

Suntec City Long An là dự án khu đô thị sinh thái do tập đoàn Novaland lần đầu được triển khai tại Long An. Với hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí của khách hàng như: Bến du thuyền, quảng trường, trung tâm hội nghị, trường học quốc tế…

Nova Medic cũng sẽ là một tiện ích nổi bật trong đó, góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích đa dạng của dự án. Thúc đẩy giá trị gia tăng cũng như thu hút khách hàng về sinh sống trải nghiệm cuộc sống trọn về và tiện nghi.

Tóm lại, khi khách hàng đến Suntec City Long An sẽ tận hưởng được đầy đủ dịch vụ cao cấp hiện đại trong môi trường trong lành, giao thông thuận tiện. Đặc biệt luôn có một sức khỏe tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Nova Medic, hy vọng bài viết của VNREP HN sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng quan tâm.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY