Nova Logistic có chất lượng dịch vụ ra sao?

Xem nội dung

Nova Logistic là tổng công ty hậu cần thuộc hệ sinh thái Novaland. Chuyên về các giải pháp vận chuyển khách hàng hàng hóa từ trong đến ngoài nước bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

Với sứ mệnh cung ứng vật liệu và hàng hóa kịp thời, góp phần giảm giá thành vận chuyển mang lại lợi ích cho các dự án Novaland, nhất là các dự án trong quá trình triển khai như Suntec City Long An và toàn xã hội.

Sau đây là bài viết về Nova Logistic mà nhóm chuyên VNREP HN chia sẻ. Hy vọng giúp quý khách nắm thêm thông tin cũng như giá trị của đơn vị này.
Quý khách hàng hiện đang tìm kiếm hoặc quan tâm một số dự án tại khu vực Long An, thì chúng tôi đánh giá Suntec City là dự án nên cân nhắc lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Sở hữu quy mô lên khủng kèm theo mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn, tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: SUNTEC CITY LONG AN.

Dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về từng dòng sản phẩm thì chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết sau đây:

- Phân tích và giá bán nhà phố năm 2022 tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY.

- Phân tích và giá bán biệt thự năm 2022 tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY.

- Phân tích và giá bán shophouse năm 2022 tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY.
Nova Logistic là một tổng công ty của tập đoàn NovaGroup vừa được ra mắt vào năm 2021. Có trụ sở tại 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Với người đại diện pháp lý là bà Phạm Thị Mỹ Hương.

Công ty thành lập với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp do ông Bùi Thành Nhơn kỳ công gầy dựng và đáp ứng tất cả các vấn đề vận chuyển của các tổng công ty khác vì lợi ích chung của cả tập đoàn.

Với nhiệm vụ vận chuyển và đưa ra các giải pháp liên quan đến các vấn đề vận chuyển để phục vụ sự hài lòng của khách hàng. Và có định vị trở thành đơn vị hậu cần thông minh và chuẩn quốc tế.

Giới thiệu về Nova Logistic

Các lĩnh vực hoạt động Nova Logistic

Bao gồm các hoạt động lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu, vật tư đầu vào và sản phẩm cuối cùng của đầu ra từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.

Các lĩnh vực chính là:
  • Vận chuyển và hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải
  • Bốc xếp hàng hóa
  • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa 
  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải gồm dịch vụ logistic và giao nhận hàng hóa
Các hình thức vận chuyển của Nova Logistic

Nova Logistic có vai trò gì với các dự án Novaland?

Tập đoàn Novaland hoạt động ngày càng lớn mạnh với hơn 50 danh mục khắp lãnh thổ Việt Nam cùng 8 tổng công ty hoạt động đa ngành đang dần chiếm lĩnh thị trường. Với hoạt động bao trùm như vậy thì việc vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Nova Logistic chịu trách nhiệm vận chuyển vật liệu tới điểm thi công, mua giao hàng đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến các nhà phân phối. Cung cấp các sản phẩm cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu kịp thời, hiệu quả và tối ưu chi phí.

Do đó các nguyên liệu cho quá trình sản xuất được cung ứng kịp thời. Những sản phẩm của công ty sản xuất ra được chuyển giao an toàn và nhanh nhất đến khách hàng.

Đơn vị này đóng góp vào sự hình thành của nhiều dự án trọng điểm do Novaland triển khai như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,...

Nova Logistic đóng góp gì cho Suntec City Long An?

Suntec City Long An là khu đô thị mới của Novaland triển khai ở vùng ven TP. HCM được quy hoạch với diện tích hơn 900ha cùng vô số tiện ích.

Nova Logistic sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển các vật liệu cho quá trình thi công diễn ra xuyên suốt, đảm bảo tiến độ dự án bào giao đúng thời hạn.

Những cư dân mua hàng hóa vận chuyển từ xa dễ bị hư hao tốn nhiều chi phí và thời gian cũng được giải quyết. Phục vụ cuộc sống thuận tiện nhanh hơn cho khách hàng.

Ngoài ra, khi dự án hoàn thành các chuỗi nhà hàng siêu thị cửa hàng bán lẻ… Công ty sẽ cung ứng nguyên liệu chất lượng nhanh chóng, để có thể đáp ứng tốt nhất cho vấn đề sinh hoạt hằng ngày.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Nova Logistic cũng như đánh giá tác động của đơn vị này đến các dự án Novaland. Hy vọng bài viết này của VNREP HN sẽ hữu ích cho khách hàng quan tâm.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Liên hệ

Tin tức