Nova Lifestyle là gì? Hoạt động và vận hành lĩnh vực nào?

Xem nội dung

Nova Lifestyle là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận hành hệ thống chăm sóc sức khỏe làm đẹp và trung tâm phức hợp thể thao với mục tiêu mang phong cách sống thượng lưu và nâng cao sức khỏe toàn diện cho mỗi khách hàng 

Là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Novaland, hiện tại thương hiệu đã có mặt tại nhiều tỉnh thành phố tiêu biểu như ở Hồ Chí Minh, Aqua CIty Đồng Nai, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,... Và trong tương lai thương hiệu Novalifestyle sẽ có mặt tại Dự án Suntec City Long An để quý khách hàng chưa trải nghiệm có thể trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ chuẩn quốc tế nhất.

Bài viết sau, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ chia sẻ thông tin và giá thị của Nova Lifestyle giúp được những gì cho khách hàng, cư dân của hệ sinh thái để quý khách hàng hiểu và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích này.

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay quan tâm đến dự án Nova Long An hãy tham khảo ngay những đánh giá phân tích về dự án để quý khách hàng có nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu và vị trí đẹp tại : SUNTEC CITY

Dự án đang có các dòng sản phẩm như : nhà phố, shophouse, biệt thự. Quý khách hàng quan tâm dự án hãy tham khảo những bài tổng hợp thông tin và phân tích giá bán tại :

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ SUNTEC CITY 

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ NOVALAND LONG AN

+ Tổng hợp thông tin & Phân tích giá bán shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY LONG AN
Nova Lifestyle là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đào tạo bóng đá chuẩn quốc tế. Thuộc tổng công ty Nova Service - đơn vị quan trọng trong hệ sinh thái Novaland.

Công ty là tổ hợp hệ thống phòng tập gym, chuỗi chăm sóc sắc đẹp Citispa và các trung tâm thể thao đào tạo bóng đá xuất hiện khắp Tp. HCM và ở tại các dự án Novaland đã và đang vận hành phát triển.

Với mục tiêu quan trọng góp phần nâng cao chất lượng sống cho khách hàng qua các trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Đồng thời gia tăng giá trị thu hút khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến.

Bên cạnh đó, với nét văn hóa nét văn hóa đặc thù “Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp”, đã trở thành giá trị cốt lõi của Nova Lifestyle. Vì vậy, tất cả dịch vụ của thương hiệu đều chất lượng, an toàn, chi phí tối ưu. Đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn và dần chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực này.

Nova Lifestyle là ai? Cung cấp những dịch vụ nào?

Nova Lifestyle thuộc hệ sinh thái Nova Service

Nova Lifestyle có các thương hiệu nào, có mặt ở đâu?

Phối cảnh về trung tâm phức hợp thể thao
Bao gồm 3 thương hiệu nổi bật đang vận hành tại nhiều nơi trên toàn quốc như :
Citigym là chuỗi phòng tập gym và trung tâm phức hợp thể thao - Fitness cũng là nhà tổ chức các sự kiện thể thao.
Citispa là hệ thống Day Spa 5 sao hàng đầu Việt Nam, với những liệu pháp làm đẹp hoàn toàn tự nhiên. 
Nova Football là học viện bóng đá theo tiêu chuẩn quốc tế, nơi đào tạo thanh thiếu niên thành các cầu chuyên nghiệp.
Để phát triển ngày càng lớn mạnh, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nova Lifestyle đã hợp tác với nhiều chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm để quản lý 3 đơn vị này. Cùng với đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân từ thương hiệu danh tiếng.

Nhờ sự ưa chuộng của khách hàng thương hiệu này đã có mặt ở hầu hết các quận tại TP. HCM và trong tất cả các dự án do Novaland đầu tư và phát triển như: Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Mũi Né, Novaworld Nha Trang, Novaland Long An,…

Hơn nữa, trong năm nay Nova Lifestyle đã khai trương thêm 8 trung tâm Citigym, 4 của hàng Citispa và 2 học viện bóng đá. Đông thời vận hành 2 phức hợp thể thao là NovaWorld Sport Complex - Nova Phan Thiết cùng Aqua Sport Center - Aqua City Biên Hòa.

Hình minh họa phòng tập citigym
Hình minh họa hệ thống chăm sóc sức khỏe citispa
Hình minh họa tập luyện tại Nova Football

Nova Lifestyle sẽ có mặt tại Suntec City Long An không?

Suntec Long An là dự án khu đô thị mới của tập đoàn Novaland triển khai tại Thủ Thừa, Long An - vùng ngoại ô TP. HCM. Quy hoạch triển khai 1825 ha với gần 10.000 sản phẩm kết hợp cùng hệ thống tiện ích đa dạng như bến du thuyền, quảng trường, công viên, tổ hợp F&B Nova,.…

Trong đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của Nova Lifestyle với hệ thống Citispa, Citigym, học viện bóng đá và trung tâm phúc hợp thể thao luôn là điểm đến của mọi khách hàng và là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi khách hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Khi Nova Lifestyle đi vào hoạt động và vận hành ở khu đô thị Suntec City sẽ thu hút rất nhiều khách hàng ở khu vực xung quanh và khách hàng từ các tỉnh miền Tây đến đây khám phá, trải nghiệm tận hưởng và vui chơi giúp quảng bá dự án cũng như thương hiệu Novaland thêm uy tín hơn góp phần phát triển dự án Novaland Long An gia tăng giá trị bất động sản.
Phối cảnh đại đô thị Suntec City Novaland
Bài viết trên, các chuyên gia bất động sản VNREP HN đã tìm hiểu trải nghiệm và chia sẽ những tiện ích cũng như lĩnh vực mà Nova Lifestyle mang đến cho khách hàng và cư dân của dự án. Chúc quý khách hàng tận hưởng và chăm sóc sức khỏe tại các tiện ích của thương hiệu này.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY