Nova Industry là ai? Các dự án đang triển khai 2022

Xem nội dung

Nova Industry là tổng công ty chuyên về phát triển hoạt động sản xuất công nghiệp của tập đoàn NovaGroup. Định hướng trở thành một tổ hợp sản xuất công nghiệp đa ngành và năng động ở Việt Nam.

Đây cũng là tổng thầu thi công quản lý dự án về mặt xây lắp, vật liệu xây dựng, nội thất,… trong các dự án trọng điểm do Novaland phát triển. Đáp ứng những tiêu chuẩn cao của công trình.

Trong bài biết sau nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin về Nova Industry, để gửi đến quý khách hàng tham khảo.
Quý khách đang quan tâm đến các dự án bất động sản Novaland thì chúng tôi đánh giá Suntec City là dự án đáng cân nhắc lựa chọn cuối năm 2022. Sở hữu quy mô lớn lên đến 1.000ha được Novaland phát triển tại Long An, dự án hội tụ hệ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là tâm điểm sống cho giới giàu có tại miền Tây và phía Nam Sài Gòn.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại: SUNTEC CITY THỦ THỪA

Tại dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse, chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết theo từng dòng sản phẩm. Quý khách có thể xem bài viết dưới đây:

- Bài viết tổng hợp giá bán & phân tích nhà phố tại: BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết tổng hợp giá bán & phân tích biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết tổng hợp giá bán & phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova Industry là một trong tám tổng công ty của hệ sinh thái Novaland. Được ra mắt vào năm 2021 với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm công nghiệp giá trị cao, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Công ty ra đời để góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ đa ngành của tập đoàn và phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiện có trụ sở tại 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Dưới sự quản lý của ông Cao Trần Duy Nam.

Hoạt động sản xuất và cung cấp ra thị trường đa dạng các loại sản phẩm công nghiệp chất lượng bao gồm vật liệu sản xuất, nội thất, nhôm kính, linh kiện điện tử và các sản phẩm cano, du thuyền cao cấp... 

Cùng nhiều giải pháp toàn diện tối ưu về mặt kỹ thuật và tài chính, đóng góp vào sự thành công của nhiều công trình, mang đến lợi ích cho khách hàng với lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Giới thiệu về Nova Industry

Nova Industry hoạt động trong các lĩnh vực nào?

Tuy thương hiệu này vừa mới ra mắt không lâu nhưng đã đạt được những bước đi vững chắc trong nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực đều có một thế mạnh riêng đóng góp mang lại giá trị gia tăng cho cả công ty.

Một số lĩnh vực như:
  • Sản xuất sản phẩm từ plastic, kim loại.
  • Sản xuất linh kiện điện tử thông minh, nội thất và đồ điện dân dụng gia đình.
  • Sản xuất máy vi tính.
  • Cung cấp và xử lý nước.
  • Tư vấn đấu thầu thi công và quản lý về lĩnh vực công nghiệp
  • Sản xuất và sửa chữa tàu, thuyền, cano…

Nova Industry có các thành viên nào?

Nova E&C là tổng thầu quản lý và thi công dự án trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp bao gồm xây lắp, hạ tầng, vật liệu xây dựng, nội thất, nhôm kính… Nhằm kiến tạo các công trình chất lượng.

Và luôn tự tin triển khai tốt các dự án lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao của các chủ đầu tư. Khẳng định uy thế và từng bước chiếm lĩnh thị trường trở thành đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
Công ty tổng cộng có 4 thành viên: Nova Global Construction (Nova E&C, Sendecor, Green Mark Construction ) và Nova TVD.

Nova E&C

Nova Tân Viễn Đông

Nova Tân Viễn Đông là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đóng bảo dưỡng và sửa chữa tàu, thuyền. Đảm nhiệm cung cấp các sản phẩm cano du thuyền chất lượng cho hệ sinh thái Novaland.

Vào tháng 3/2022, công ty vừa khánh thành nhà máy tại Tp. HCM. Có trang bị cơ sở vật chất hiện đại với sự hỗ trợ bởi các chuyên gia, sẽ cung cấp du thuyền hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước và phục vụ xuất khẩu.
Nhà máy đóng tàu Tân Viễn Đông

Nova Industry hoạt động ở đâu?

Với sự đầu tư toàn diện có chiều sâu, Nova Industry hướng đến khát vọng vươn lên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Đồng thời, khẳng định uy tín thương hiệu Việt trên trường quốc tế, xuất khẩu du thuyền, nhôm kính đến các nước trên thế giới. Đóng góp vào sự phát triển tập đoàn và của toàn xã hội.

Hiện tại, Nova Industry đã có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm của Novaland như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Nha Trang, Novaworld Mũi Né và Suntec City Long An… giúp tạo thêm giá trị cho các dự án này.

Ở tại Suntec City Long An, dự án mới của tập đoàn Novaland tại Đức Hòa - Long An với quy mô gần 1000ha. Nova Industry sẽ quản lý thi công và cung cấp các vật liệu, nội thất cao cấp cho dự án kịp thời. Vừa đảm bảo tiến độ thi công vừa tạo ra các công trình bền vững theo thời gian.

Hơn nữa, còn cung cấp các du thuyền hiện đại, biểu tượng của sự thượng lưu, là yếu tố thu hút khách hàng. Giúp nâng tầm đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt cho toàn dự án.

Trên đây là thông tin của Nova Industry, hy vọng có thể phục vụ nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY