Nova Industrial Park là gì? Mang lại những lợi ích gì cho Suntec City?

Xem nội dung

Nova Industrial Park là định hướng kinh doanh mới của NovaLand sau khi nhận ra sự chuyển dịch thị phần sản xuất từ Trung Quốc sang các nước lân cận trong đó có Việt Nam.

Nova Industrial Park là bất động sản công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan công nghiệp như cho thuê kho bãi nhà xưởng… kèm khu đô thị nhằm tăng tính cạnh tranh các sản phẩm của Novaland.

Nova Industrial Park là gì? Mang lại những lợi ích gì cho sự phát triển Novaland và tác động gì đến Suntec City? Là những câu hỏi chúng tôi chuyên gia VNREP HN sẽ trả lời thông qua bài viết dưới đây đến quý khách.
Suntec City là dự án đại đô thị sinh thái và giải trí hiện đại bậc nhất ở Long An với quy mô lên tới 625ha. Đây là một nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng khi sở hữu cho mình chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, không những thế còn nằm kề nhiều khu công nghệ cao, khu công nghiệp lớn nên sẽ tận dụng được cơ hội đó để khai thác kinh doanh và cho thuê.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án và muốn cập nhật những thông tin chi tiết xoay quanh dự án, có thể xem ngay tại : SUNTEC CITY

Các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự đang được chủ đầu tư tập trung triển khai, quý khách hàng quan tâm hay đang tìm kiếm các phương án đầu tư các sản phẩm này hãy tham khảo ngay những phân tích tại đây :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua nhà phố tại : NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua biệt thự tại : BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY 
Nova Industrial Park là bất động sản công nghiệp trực thuộc Novaland. Định hướng phát triển dự án xây dựng khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng cho thuê, kho bãi, đầu tư phục vụ sản xuất.

Đây là hướng phát triển tiếp theo của Novaland để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài sau khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung kích hoạt làn sóng di cư của các doanh nghiệp sản xuất.

Nova Industrial Park là gì?

Phối cảnh Nova Industrial Park

Nova Industrial Park sẽ mang lại những lợi ích gì trong quá trình phát triển Novaland?

Nova Industrial Park sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình phát triển của Novaland trong tương lai do:
  • Nhu cầu về dự án công nghiệp đang rất cao vì sự dịch chuyển của các nhà sản xuất ra khỏi công xưởng thế giới là Trung Quốc sau chiến tranh thương mại với Mỹ và đại dịch đã làm lộ ra sự bất cập khi toàn thế giới tập trung sản xuất tại một nước.
  • Quá trình dịch chuyển này ngày càng mạnh và một số doanh nghiệp quốc tế đã chọn Việt Nam như Lenovo, Nintendo, Hanwha, Yokowo, Foxcom, Oasis mở nhà máy sản xuất gia công.
  • Hơn nữa, các hiệp định thương mại quốc tế FTA, CPTPP, EVFTA cái mà Việt Nam tham gia đang dần có hiệu lực về cắt giảm thuế. Việt Nam đang trở thành ngôi sao sáng hút mạnh doanh nghiệp đầu tư sản xuất vì thuế thấp, chính trị ổn định, nhân công rẻ và đang có nhiều dự án cụm công nghiệp.
  • Do vậy định hướng phát triển bất động sản công nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho Novaland bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng và đô thị đã rất thành công thời gian qua.

Suntec City là gì trong quá trình phát triển Nova Industrial Park?

Nova Industrial Park là phát súng đầu tiên của Novaland về dự án bất động sản công nghiệp tại Long An gồm Suntec Ip- cụm công nghiệp và Suntec City- đô thị sinh thái giải trí hỗ trợ sự phát triển cụm công nghiệp.

Hiện nay các dự án cụm công nghiệp chỉ chú trọng phần khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng cho thuê, kho bãi, đầu tư phục vụ sản xuất mà thiếu: người đi lao động trong khu công nghiệp sẽ ở đâu, vui chơi gì, khám chữa bệnh ở đâu là bài toán nan giải.

Suntec City vừa giải bài toán này cho cụm công nghiệp Suntec Ip và trả lời luôn câu hỏi ai sẽ ở đây. Đây là mô hình không mới trên thế giới nhưng lại đang thiếu hụt tại Việt Nam, trong khi khách hàng mục tiêu khu công nghiệp là đón các doanh nghiệp nước ngoài.
Phối cảnh Suntec City
Trên đây là những thông tin mới nhất về mảng bất động sản mới của Novaland, Nova Industrial Park. Chúng tôi chuyên gia VNREP HN hy vọng mang lại những thông tin có giá trị đến quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY