Nova ID là gì? Mang đến tiện ích gì cho khách hàng?

Xem nội dung

Nova ID là tầm nhìn chiến lược của Nova Group về phát triển số hóa, nơi mọi khách hàng có thể truy cập và tra cứu thông tin và sử dụng sản phẩm của hệ sinh thái của tập đoàn Nova.

Vậy Nova ID là gì? Mang đến những trải nghiệm gì? Nova ID app mang đến những lợi ích gì cho Suntec City? Quý khách hãy cùng chúng tôi chuyên gia VNREP HN khám phá về ứng dụng này thông qua trả lời trên.
Với nhu cầu tìm đến một nơi nghỉ dưỡng đặc biệt và an cư lạc nghiệp lý tưởng thì Suntec City chính là đáp án hoàn hảo giành cho khách hàng bởi vì tại đây có những tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế, sản phẩm hiếm có tại khu vực, thời gian sở hữu dài hạn... Quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo thêm thông tin tại : DỰ ÁN SUNTEC CITY

Bên cạnh đó dự án cũng đang mở bán nhiều dòng sản phẩm với nhiều vị trí đẹp kèm chính sách tốt trong giai đoạn đầu mở bán này. Xem nhanh những phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin tại:

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin biệt thự tại : BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin nhà phố tại : BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova ID là ứng dụng cung cấp thông tin chính xác về bất động sản Novaland, các thông tin sản phẩm của hệ sinh thái Novaland do Novatech đầu tư và phát triển.

Hệ sinh thái NovaGroup đang có rất nhiều thành viên trải dài rất nhiều ngành nghề, cho nên NovaID sẽ hoàn thiện từng phần để ứng dụng hoạt động ổn định.

Các dịch vụ đang hoạt động trên Nova ID: ẩm thực, mua sắm, thể thao, bất động sản, thời trang, Aqua City, nghỉ dưỡng, làm đẹp, vui chơi, giải trí, giáo dục, golf, du lịch, sức khỏe, hàng tiêu dùng, nông nghiệp.

Nova ID là gì?

Hiện nay Nova ID app có sẵn trên 2 nền tảng phổ biến là Apple App và Google Store.

Ứng dụng Nova ID hiện nay đang là top 30 các ứng dụng được ưa chuộng và có 10,000 lượt tải về trên Google Store, qua đây có thể thấy được Nova ID rất cần thiết đối với khách hàng.
Ảnh thực tế app Nova ID

Nova ID app đang mang đến những trải nghiệm như thế nào?

Hiện nay ứng dụng Nova ID chỉ đang cung cấp một phần dịch vụ của hệ sinh thái Novagroup nhưng cũng mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

Với độ phủ siêu thị Nova Market, người tiêu dùng sẽ dễ dàng kiểm tra hàng nào đang khuyến mãi trên ứng dụng sau đó mua sắm và thanh toán, hàng sẽ được giao tới tận nhà cho quý khách.

Nova F&B đang phát triển mạnh với chuỗi các nhà hàng đặc sắc, Nova ID app cung cấp khả năng kiểm tra vị trí, có đông khách hay không, còn chỗ để đặt bàn và có chương trình đặc sắc gì đang diễn ra.

Quý khách nếu là thành viên của City Gym, hay City Spa. Nova ID sẽ lưu dữ liệu thành viên của quý khách như thẻ hạng gì, đã tập những gì hay chăm sóc da theo liệu trình nào. Nova ID app còn hỗ trợ quý khách đặt chỗ, xem lớp học… vô cùng tiện dụng.

Ngoài ra trong tương lai sẽ còn nhiều tính năng hay như hẹn lịch khám bác sĩ, trường học có môn nào đăng ký ra sao giá tiền như thế nào…
Những ứng dụng mà Nova ID mang lại

NovaID sẽ mang lại những lợi ích gì đến cho Suntec City?

Nova ID là ứng dụng số hóa mang các sản phẩm, dịch vụ của Nova Group lên không gian mạng, Suntec City là sản phẩm đô thị cũng sẽ được Nova ID số hóa biến Suntec City thành đô thị thông minh.

Triển khai IOT

IOT là các phần mềm, cảm biến tích hợp lên các vật thể hoặc khu vực và kết nối qua một mạng lưới để cung cấp, thu thập thông tin đưa cho người dùng.

Ví dụ: Nova ID app sẽ khai thác các chỉ số về môi trường của từng khu vực và cảnh báo về cho người dùng tại Suntec City giúp bảo vệ sức khỏe cư dân.
Quản lý các tiện ích dịch vụ khu đô thị

Cư dân trong tương lai của Suntec City có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn điện nước, phí quản lý, bản đồ giao thông thực tế ảo Suntec cùng với các dịch vụ thiết yếu một cách đơn giản dễ hiểu dễ sử dụng phù hợp mọi thành viên trong gia đình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova ID mà chúng tôi tổng hợp được. VNREP HN hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị tới quý khách.
Ứng dụng Nova ID vào hệ sinh thái của Novaland
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY