Nova Healthcare Group mang đến hệ thống chăm sóc sức khỏe ra sao?

Xem nội dung

Nova Healthcare Group là thành viên thuộc hệ sinh thái Novaland hoạt động chính trong lĩnh vực y tế. Bao gồm hệ thống phòng khám và bệnh viện cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có mặt tại các siêu dự án do Novaland phát triển và trong toàn xã hội. Với sứ mệnh giải quyết vấn đề sức khỏe cho cư dân ở đây, gia tăng chất lượng sống cho khách hàng và phụng sự xã hội.

Tất tần tật thông tin của Nova Healthcare sẽ được nhóm chuyên gia VNREP HN chia sẻ trong bài viết sau, mời quý khách cùng tham khảo.
Quý khách đang quan tâm đến các dự án bất động sản do Novaland phát triển và có ý định mua đầu tư hoặc mua ở thì chúng tôi đánh giá Suntec City là dự án đáng xem xét chọn nhất cuối năm 2022.

Thông tin chi tiết và phân tích đầu tư quý khách có thể xem tại: SUNTEC CITY NOVALAND

Dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách quan tâm có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây:

- Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

- Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova Healthcare Group là hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế do công ty Nova Service ra mắt - đơn vị thuộc hệ sinh thái Novaland.

Đặt trụ sở tại 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1. TP. HCM với người đại diện pháp lý là bà Vũ Thùy Đoan. Và đang từng bước hình thành và phát triển hệ thống y tế tại Tp. HCM và các khu đô thị của NovaGroup.

Ra đời nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn không chỉ cho cư dân, khách hàng mà còn góp phần nâng cao chất lượng y tế, phục vụ cộng đồng. Đồng thời góp phần hoàn thiện hệ sinh thái và tạo ra giá trị gia tăng cho các bất động sản.

Nova Healthcare Group là ai?

Bao gồm 3 thương hiệu thành viên Nova Hospital - hệ thống bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế, Nova Medic - chuỗi phòng khám đa chuyên khoa, Nova Clinic - chuỗi phòng khám gia đình.

Hoạt động chính trong các lĩnh vực như:
  • Sản xuất thuốc, dược liệu và hóa dược 
  • Bán buôn thực phẩm, đồ dùng khác cho gia đình, dược phẩm và dụng cụ y tế…
  • Kho bãi, lưu giữ và vận tải hàng hóa bằng đường bộ
  • Nghiên cứu và phát triển công nghệ trong lĩnh vực học y, dược
  • Hoạt động các bệnh viện, trạm xá, phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa…

Thương hiệu, lĩnh vực hoạt động

Nova Healthcare có gì chất lượng để khách hàng tin dùng?

Điều quan trọng nhất Nova Healthcare Group luôn muốn đem đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng qua nhiều sự hợp tác quốc tế và mang cơ hội tiếp cận đến hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới cho cộng đồng người Việt.

Hướng tới y học chính xác và số hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp tăng hiệu suất, cải thiện kết quả khám chữa bệnh, tập đoàn đã ký kết với hàng loạt đối tác về trang thiết bị dịch vụ và công nghệ y tế hàng đầu thế giới như: Siemens Healthineers – Đức, Philips – Hà Lan, GE – Mỹ…
Bên cạnh đó, tập đoàn cũng rất chú trọng tuyển dụng nguồn nhân lực chuyên môn giỏi, đạo đức tốt gồm bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ. Được quản lý vận hành chuyên môn bởi Medi Verbund – Đức, nên công tác y tế càng hiệu quả.
Nova Health Care ký kết hợp tác với những thương hiệu lớn
Cơ sở vật chất thì rất hiện đại sang trọng, hệ thống phòng chờ thoải mái nằm trong các khu đô thị cao cấp, không gian mát mẻ. Nên khách hàng sẽ chuyến khám bệnh như một cuộc nghỉ dưỡng.
Buổi ký kết với Medi Verbund – Đức

Nova Healthcare Group có ý nghĩa gì với dự án Novaland?

Nova Healthcare có mặt tại hầu hết các dự án do Novaland phát triển như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Nha Trang,…

Đơn vị này luôn đặt trọng tâm vào việc phục vụ cư dân và du khách tại các dự án này. Sau đó tiếp tục mở rộng phục vụ cộng đồng để góp phần tạo ra giá trị phát triển bền vững cho xã hội.

Mang đến một hệ thống tiện sức khỏe cao cấp, góp phần hiện thiện và tăng thêm đẳng cấp cho các dự án. Đồng thời tạo ra những trải nghiệm thiết thực với một sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng tại đây.

Trong thời gian tới, Suntec City Long An hình thành hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đánh sống của giới giàu có miền Tân và khu vực phía Nam TP.HCM. Nên đầu tư rất chỉnh chu với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, hệ thống tiện ích đủ loại. 
Trong đó, cũng có sự góp mặt của Nova Health Care giúp cư dân tại dự án có một cuộc sống tiện nghi, yên tâm an cư tận hưởng cuộc sống, vui chơi giải trí, khi có một hệ thống chuẩn quốc tế ngay cạnh nhà.

Cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Khi đến đây người già được theo dõi sức thường xuyên, trẻ em được tiêm phòng đầy đủ, người có thai được khám thai định kỳ… Sẽ đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Bài viết trên, là thông tin về Nova Healthcare Group. Hy vọng giúp quý khách hiểu hơn về một đơn vị góp phần kiến tạo nên sự thành công của các dự án Novaland.
Phối cảnh Suntec City Long An
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY