Nova Golf Clubs đã phát triển công trình nào? Chất lượng sao?

Xem nội dung

Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam và tổ chức các giải golf chuyên nghiệp. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất thiết kế đầy sáng tạo, trang thiết bị và dịch vụ vượt trội.

Đây cũng là kênh quảng bá mạnh mẽ cho những dự án của Novaworld, góp phần mang thương hiệu vươn tầm thế giới và thu hút lượng lớn khách du lịch tới trải nghiệm hệ sinh thái Novaland.

Ngoài ra, thương hiệu này cũng sẽ quản lý và vận hành các sân tập golf tại các khu đô thị vệ tinh của tập đoàn như Suntec City tại Long An.

Để hiểu rõ hơn về Nova Golf Clubs và những giá trị mà thương hiệu này mang lại cho các dự án Novaland. Bài viết dưới đây, VNREP HN sẽ chia sẻ tất tần tật thông về thương hiệu này để gửi đến quý khách hàng.
Suntec City là khu đô thị có quy mô 625ha nằm liền kề khu công nghiệp xanh Suntec IP 1.200ha do Novaland phát triển. Đây là lợi thế vô cùng lớn cho dự án với tiềm năng khai thác kinh doanh và cho thuê vượt trội.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và phân tích đầu tư tại: SUNTEC CITY LONG AN

Khách hàng muốn tìm hiểu sâu về dự án, chúng tôi có bài viết tổng hợp giá và phân tích chi tiết từng dòng sản phẩm tại dự án. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây:

- Bài viết tổng hợp giá bán & phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

- Bài viết tổng hợp giá bán & phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết tổng hợp giá bán & phân tích shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Hệ sinh thái Novaland có chiến lược trọng tâm phát triển đa ngành đa lĩnh vực, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng về mọi mặt. Trong đó, Nova Golf Clubs là một thương hiệu ấn tượng thuộc Nova Service - thành viên chủ chốt của hệ sinh thái đẳng cấp này.

Thương hiệu chuyên quản lý các sân golf chuẩn quốc tế tại tất cả các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bên cạnh đó, cũng là đơn vị tổ chức các giải đấu quốc tế và các khóa học thông qua Học viện Nova Golf PGA.

Định hướng trở thành nhà phát triển sân golf hàng đầu Việt Nam. Kiến tạo một sân chơi cao cấp dành cho bộ môn thể thao quý tộc. Còn là nơi du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời, điểm gặp gỡ của giới thượng lưu để bàn bạc các hợp đồng làm ăn lớn.

Nhờ sự phát triển của Nova Golf Clubs đảm bảo hệ thống sân Golf đạt tiêu chuẩn PGA sẵn sàng đáp ứng cho những giải đấu mang tầm quốc tế hay phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Có mục tiêu mang đến những trải nghiệm golf xứng tầm tại Việt Nam, hàng năm phục vụ cho hơn 20.000 golfer, cùng 60.000 khách hàng nội địa và quốc tế.

Nova Golf Clubs là ai?

Nova Golf Clubs hợp tác với đơn vị lớn để phát triển sân golf

Trong năm 2019, NovaGroup đã ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Golf tại Mỹ (The PGA of America - hiệp hội thể thao lớn nhất thế giới) để phát triển và vận hành các sân golf chuẩn PGA.

Giám đốc điều hành Nova Golf Clubs chia sẻ: “Với sự hợp tác hợp tác với The PGA America, họ tự tin nâng cao tiêu chuẩn bộ môn golf tại Việt Nam và thu hút đông đảo người quan tâm cũng như tham gia chơi bộ môn này”

Hiện tại, đơn vị cũng đã ký thỏa thuận độc quyền với PGA của Mỹ để đầu tư các khóa đào tạo, Học viện PGA Golf đầu tiên tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các golf thủ mọi trình độ học hỏi và phát triển kỹ năng nhằm mang tài năng Việt đến với tour PGA.

Hơn nữa, Nova Golf Clubs đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người chơi trong nước và quốc tế. Từ đó hướng đến các khách hàng về những dự án trọng điểm của tập đoàn.

Nova Golf Clubs đã phát triển tại đâu ?

Tập đoàn đã và đang phát triển, vận hành hệ thống sân golf tiêu chuẩn PGA tại tất cả dự án có sân golf của Novaland như: Novaworld Phan Thiết, Novaland Nha Trang, Novaworld Đà Lạt,…

Tại Phan Thiết, Nova Golf Clubs chính thức vận hành 2 sân golf gồm sân PGA Ocean Course 18 hố, sân PGA Garden Course 18 hố. Và vận hành sân Golf Diamond Bay, một kiệt tác sân golf 18 lỗ hàng đầu thế giới tại Novaworld Nha Trang.

Song song đang nâng cấp sân golf 18 hố tại Đạ Ròn, Đà Lạt và quy hoạch xây dựng sân golf thứ 2 tại Cần Thơ, dự kiến đi vào hoạt động năm 2023.
Trên đây là toàn bộ những thông tin về Nova Golf Clubs và những giá trị mà thương hiệu này mang lại cho các dự án Novaland phát triển. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích để tham khảo.
Phối cảnh tổng quan dự án Suntec City
Trong tương lai, Nova Golf Clubs sẽ góp mặt vận hành sân tập golf tại Suntec City. Đây là một khu đô thị được tập đoàn Novaland phát triển ở QLN2, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An có tích hợp nhiều khu công nghiệp quy mô lớn sẽ là nơi làm việc và sinh sống của nhiều chuyên gia, giới giàu có.

Thông qua liên kết với PGA America, Nova Golf Clubs sẽ mang huấn luyện viên, chuyên gia quốc tế trình độ cao và các khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi.

Biến tất cả những khao khát, mong mỏi trở thành golf thủ thực thụ cho khách hàng và cư dân Suntec City. Thỏa mãn nhu cầu về bộ thể thao dành cho giới thượng lưu, mang đến cuộc sống trọn vẹn hơn giúp nâng tầm giá trị cho dự án.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Trang chủ

Liên hệ

Tin tức