Nova Global Construction đang xây dựng những dự án nào?

Xem nội dung

Nova Global Construction là một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp dân dụng và cho thuê, kinh doanh bất động sản thuộc hệ sinh thái Novaland.

Đã góp mặt vào sự phát triển của nhiều dự án do Novaland triển khai như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Nha Trang, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Mũi Né và Suntec City Long An…

Mời quý khách đồng hàng cùng nhóm chuyên gia VNREP HN qua bài viết sau, để nắm được tổng quan thông tin về Nova Global Construction.
Suntec City là khu đô thị sinh thái ven sông với quy mô 1000ha được chủ đầu tư Novaland triển khai tại khu vực Đức Hòa, Long An. Nổi bật là khu đô thị sinh thái được quy hoạch bài bản với chuỗi tiện ích và sản phẩm hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán và chính sách mới nhất tại: DỰ ÁN SUNTEC CITY.

Dự án có nhiều dòng sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm tại:

- Bài viết phân tích và giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY NOVALAND

- Bài viết phân tích và giá bán biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích và giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova Global Construction là một thành viên thuộc tổng công ty Nova Industry - đơn vị của hệ sinh thái Novaland. Với hoạt động cốt lõi là kinh doanh bất động sản quyền sử dụng đất và lĩnh vực xây dựng, lắp đặt nội thất.

Công ty có địa chỉ tại căn hộ tại số 08 đường Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP, Hồ Chí Minh. Do ông Nguyễn Trọng Tấn làm người đại diện pháp lý.

Nhờ sự trợ lực của tổng công ty cùng đội ngũ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo. Nova Global Construction tự tin sẽ triển khai các dự án lớn, mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Đến nay công ty đã khẳng định năng lực và từng bước chinh phục vị thế hàng đầu tại trên thị trường Việt Nam. Và tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, để đáp ứng các yêu cầu cao nhất từ khách hàng chủ đầu tư.

Giới thiệu về Nova Global Construction

Các lĩnh vực hoạt động của Nova Global Construction

Nova Global Construction đang hoạt động trong các lĩnh vực gồm:
  • Bán buôn vật liệu, thiết bị trong xây dựng.
  • Xây dựng nhà các loại và công trình kỹ thuật dân dụng, gian hàng hội chợ, triển lãm, nhà tiền chế và mái vòm…
  • Lắp đặt lò sưởi, điều hoà không khí và hệ thống cấp, thoát nước
  • Hoàn thiện công trình xây dựng 
  • Kinh doanh tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và quyền sử dụng đất.
Hơn nữa, để đáp ứng nguồn lực thi công dồi dào cho các lĩnh vực hoạt động này. Công ty đã kết hợp tác cùng 4 nhà thầu phụ uy tín, có chuyên môn cao và cam kết về an toàn, chất lượng, tiến độ thi công.

Nova Global Construction có các thương hiệu thành viên là: Furniture, Nova E&C, Sendecor. Trong đó nổi bật là Nova E&C, đang tổng thầu quản lý, thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các dự án Novaland.

Đóng góp của Nova Global Construction với Suntec City Long An 

Dự án Suntec City Long An do tập đoàn Novaland triển khai là khu đô thị cao cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành một nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng. Và càng hoàn thiện hơn khi có sự góp mặt của Nova Global Construction.

Đơn vị này đang cung cấp nhiều giải pháp xây dựng toàn diện, được tối ưu về mặt kỹ thuật và chi phí sẵn sàng đáp ứng được những tiêu chuẩn cao dự án. Để mang đến một công trình hiện đại với ưu đãi về mặt tài chính.

Các vấn đề xây lắp, hạ tầng sẽ được giải quyết nhanh chóng cùng nội thất sang trọng, nhôm kính và vật liệu xây dựng được cung cấp đầy đủ và chất lượng. Tạo nên tiến độ, giá trị và điểm khác biệt cho dự án.

Qua bàn tay tài hoa của những kỹ sư công ty sẽ biến dự án thành một sản phẩm dẫn đầu xu hướng. Là khu đô thị, điểm đến du lịch cũng là các khu công nghiệp hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Bài viết trên là là toàn bộ thông tin liên quan đến Nova Global Construction mà chúng tôi vừa cung cấp. Hy vọng giá trị để quý khách hàng tham khảo.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY