Các thương hiệu thuộc Nova FnB gồm những gì?

Xem nội dung

Nova FnB là thương hiệu thuộc Nova Service thuộc hệ sinh thái NovaGroup. Thương hiệu được định hình chuyên quản lý, vận hành và kinh doanh các thương hiệu quốc tế trong mảng nhà hàng, quầy uống.

Đây đang là một trong những thành viên quan trọng nhất của hệ sinh thái mang những chuỗi cửa hàng ăn uống đến với các dự án mà tập đoàn đang đầu tư và triển khai.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về thương hiệu này đến khách hàng.
Quý khách đang quan tâm và đang có ý định tìm kiếm đầu tư vào dự án của Novaland thì chúng tôi đánh giá Suntec City nên cân nhắc lựa chọn. Đây là khu đô thị sinh thái ven sông sở hữu quy mô 1825 ha vừa được cho ra mắt tại khu vực Long An.

Thông tin chi tiết và phân tích đầu tư quý khách có thể xem tại: SUNTEC CITY

Dự án có các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse, quý khách quan tâm có thể xem bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây:

- Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova FnB là công ty chuyên mảng phụ trách quản lý, vận hành và kinh doanh, tầm nhìn chiến lược trở thành nơi hàng đầu về ngành ẩm thực, mang lại những trải nghiệm đặc sắc khác lạ, đa văn hóa với các chuỗi nhà hàng, cafe,...

Với mong muốn phát triển một hệ sinh thái hoàn chỉnh về ăn uống để có thể đáp ứng được nhu cầu tại các dự án quy mô lớn của Novaland: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Suntec City Long An,… Phục vụ hàng triệu cư dân và du khách ghé thăm.

Nova FnB là ai?

Các thương hiệu thuộc Nova FnB gồm những gì?

Nova F&B mang đang cung cấp những chuỗi nhà hàng, cafe, quầy rượu,… Với 2 chiến lược khác nhau: thương hiệu do chính thương hiệu nghiên cứu và phát triển, thương hiệu nhượng quyền và hợp tác quốc tế.
  • Thương hiệu nhượng quyền và hợp tác quốc tế
Mang những thương hiệu về nhà hàng, đồ uống nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam là mong muốn người Việt có những trải nghiệm tốt nhất như:
Hệ thống nhà hàng: Jumbo Seafoods, Crystal Jade Place, Gloria Jean’s Coffee, Mango Tree,...
Thực tế nhà hàng Jumbo Seafood
  • Thương hiệu do chính thương hiệu nghiên cứu và phát triển
Không ai hiểu rõ người Việt hơn chính người Việt chính là mục tiêu khi nghiên cứu và phát triển các thương hiệu thuần việt mang chất lượng quốc tế.

Các mô hình này đang thực hiện rất tốt về quảng bá hình ảnh Việt Nam, mang đậm phong cách Việt đang gặt hái nhiều thành công như:
Thực tế Saigon Casa Cafe
Thực tế Au Lac Do Brazil
  • Sài Gòn Casa Cafe: chuỗi cafe mang phong cách Sài Gòn.
  • Marina Club Vũng Tàu: Nhà hàng- cafe- lounge.
  • The Dome Dining & Drinks: Nhà hàng phong cách Châu Âu.
  • Dynasty House: Nhà hàng phong cách HongKong.
  • Au Lac Do Brazil: Nhà hàng thịt nướng.
  • Cafe Co Ba rooftop: Quán cafe trên mái nhà. 

Nova F&B mang lại lợi ích gì cho Suntec City Long An?

Nova FnB mang lại nhiều lợi ích tới Suntec City Long An như:

Muốn các thương hiệu quy tụ về một dự án là một điều rất khó khăn trong thời gian đầu dự án vào vận hành. Sở hữu trong tay nhiều thương hiệu danh tiếng trong ngành ẩm thực.

Sẽ lên các chiến lược đưa các thương hiệu này vào khai thác ở dự án mới mục đích kích cầu, tạo khu giải trí chứ không phải đơn thuần là về lợi nhuận.

Lưu lượng khách đổ về dự án vui chơi ăn uống gia tăng sẽ làm cho dự án trở nên nhộn nhịp nhiều người lui tới. Các tiện ích dân sinh sẽ tự phát triển tạo nên những khu phố sầm uất.

Khi sầm uất thì dân cư mới về ở, sẽ tạo nên giá trị cốt lõi của khu đô thị sinh thái là có nhu cầu ở thật, tạo nên giá trị tăng trưởng bất động sản bền vững.
Phối cảnh Suntec City Long An
Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova FnB, Hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị tới quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY