Nova Evergreen là gì? Cung cấp những gì cho hệ sinh thái Nova

Xem nội dung

Nova Evergreen là công ty dẫn đầu về thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng, cung ứng cây xanh. Bên cạnh đó còn mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực bất động sản nông nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, sản xuất phân vi sinh, và du lịch sinh thái.

Tất cả các dự án cũng như những đại đô thị lớn như Aqua City Đồng Nai, Nova Phan Thiết , Nova Hồ Tràm, Suntec City Long An thì Đơn vị sẽ đảm nhận cung cấp các loại cây xanh, thiết kế thi công cảnh quan nhằm giúp dự án xanh sạch đẹp.

Vậy Nova Evergreen là ai? Đã làm những gì cho hệ sinh thái Novaland? Hãy cùng các chuyên gia bất động sản VNREP HN cùng tìm hiểu và khám phá ngay về công ty cây xanh này.
Suntec City Novaland là dự án được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 625haha tại Thủ Thừa, Long An. Với mục tiêu kiến tạo thành đại đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất với gần 10.000 sản phẩm kèm hàng loạt tiện ích hấp dẫn thu hút khách hàng sài gòn và khách hàng các tỉnh miền tây.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư hãy tham khảo ngay thông tin dự án tại : DỰ ÁN SUNTEC CITY NOVALAND

Ngoài ra dự án đang có các sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự, quý khách hàng quan tâm hay đang tìm hiểu đầu tư các sản phẩm hãy tham khảo ngay những phân tích tại đây :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua nhà phố tại : NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua biệt thự tại : BIỆT THỰ SUNTEC CITY NOVALAND

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY 
Nova Evergreen tên đầy đủ là Công ty cổ phần Nova Evergreen có trụ sở tại 42/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM thuộc hệ sinh thái NovaGroup, đã có hơn 15 năm kinh trong lĩnh vực tổng thầu thiết kế và thi công cảnh quan chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Với sự phát triển của công ty và đã gia nhập hệ sinh thái của NovaGroup từ tháng 10/2019. Chỉ trong vòng 2 năm, công ty đã mở rộng đội ngũ nhân sự lên đến 1.500 nhân viên, nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu về quy mô và thị phần trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cảnh quan chất lượng cao.

Nova Evergreen sử dụng các giải pháp khoa học công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường trong việc sản xuất cây cảnh quan chất lượng cao trên quy mô diện rộng, góp phần tạo ra những giá trị kinh tế, đóng góp cho sự phát triển xã hội lâu dài.

Từ 2019, công ty đã đảm nhận vai trò là tổng thầu thiết kế thi công cảnh quan cho khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô 1.000 ha, NovaWorld Phan Thiết quy mô 1.000 ha, NovaWorld Nha Trang, NovaWorld Hồ Tràm... khẳng định vai trò quan trọng trong hệ sinh thái NovaGroup.

Trong thời gian tới, công ty Nova Green dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường các sản phẩm bất động sản nông trại kết hợp tour du lịch độc đáo, mang đến những trải nghiệm mới cho du khách và hoàn thiện chuỗi dịch vụ nông nghiệp của mình, mong muốn gia tăng giá trị thương hiệu và tạo ra lợi ích kinh tế lâu dài.

Năm 2022, Nova Evergreen được vinh dự nhận giải "Đơn vị thiết kế thi công cảnh quan đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam năm 2022". Đây là cột móc quan trọng ghi dấu 15 năm phát triển của công ty trong lĩnh vực tổng thầu cảnh quan.

Nova Evergreen là ai?

Vườn ươm cây giống của công ty Nova Evergreen
Hệ thống vườn ươm cây giống 
Giải thưởng mà công ty Nova Evergreen đã đạt được

Những giá trị mà Nova Evergreen mang lại cho khu đô thị Suntec city?

Môi trường sống có nhiều cây xanh, cảnh quan đẹp, chính là một tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn mua dự án.
Nova Evergreen tạo ra những giá trị đáp ứng cho xu hướng sống xanh, cảnh quan đẹp, của khách hàng, chính vì thế, Nova Evergreen là một trong những yếu tố góp phần đưa Suntec city Long An trở thành sự lựa chọn của phần đông khách hàng.

Nova Evergreen sẽ giúp cho khu đô thị sinh thái ven sông Nova Long An có hệ thống cảnh quan khác biệt, ấn tượng, kết nối hài hòa với thiên nhiên, kiến trúc và con người, góp phần gia tăng giá trị cho dự án và góp phần tạo nên sự thẩm mỹ cho khu đô thị và lan tỏa tinh thần sóng xanh đến với tất cả quý khách hàng.

Dưới sự tâm huyết và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Nova Evergreen, Dự án Suntec City chắc chắn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất và cư dân nào cũng mong muốn được an cư lâu dài.

Qua bài viết trên, VNREP HN hy vọng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về Nova Evergreen và cũng có thêm nhiều góc nhìn giúp ích cho những quyết định đầu tư của mình.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY