Nova Entertainment & Media mang đến giá trị gì cho BĐS Novaland

Xem nội dung

Nova Entertainment & Media là thương hiệu chuyên phát triển các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí quy mô lớn, đẳng cấp tại các dự án do tập đoàn Novaland phát triển.

Nova E&M góp phần nâng tầm phong cách và chất lượng sống cho cư dân Novaland và du khách qua những chương trình văn hóa, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, có giá trị tinh thần lớn. Hiện tại, thương hiệu đã đưa nhiều sự kiện, đại hội âm nhạc,... về trình diễn tại chuỗi dự án Novaland như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City và sắp tới là dự án Suntec City.

Để quý khách hiểu rõ hơn về đơn vị này, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ tổng hợp thông tin và chia sẻ cho quý khách qua bài viết dưới đây.
Suntec City là khu đô thị sinh thái, giải trí bậc nhất phía Tây Hồ Chí Minh do tập đoàn Novaland triển khai tại Long An. Với quy mô lên đến 625ha, dự án được chủ tư dành 165ha cho cây xanh và mặt nước và hàng loạt những công trình tiện ích chưa từng có hứa hẹn sẽ là tâm điểm sống của giới thành đạt phía Tây Hồ Chí Minh và miền Tây.

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin và lý do nên mua tại: SUNTEC LONG AN

Ngoài ra dự án cũng đang có các sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự. Quý khách muốn tìm hiểu sâu về từng dòng sản phẩm có thể tham khảo bài viết dưới đây:

+ Phân tích & tổng hợp giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Phân tích & tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích & tổng hợp giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Entertainment & Media hoạt động trong lĩnh vực nào?

Nova E&M là thành viên thuộc hệ sinh thái dịch vụ du lịch NovaTourism, có địa chỉ tại 179 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Thương hiệu hoạt động chính trong 6 lĩnh vực:
  • Tổ chức cuộc thi Hoa hậu và biểu diễn
  • Quan hệ và quản lý nghệ sĩ
  • Học viện nghệ thuật
  • Điện ảnh
  • Thời trang
  • Truyền thông
Đơn vị này ra đời với sứ mệnh góp phần mang tầm phong cách sống và quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam ra thế giới. Với định hướng trở thành công ty đẳng cấp quốc tế trên lĩnh vực giải trí, văn hóa và nghệ thuật.

Nova Entertainment Vietnam dựa trên nét văn hóa đặc thù của tập đoàn là Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp để hoạt động. Nên tuy vừa mới ra mắt từ 2020 mà công ty đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự quan tâm, chào đón từ đông đảo khách hàng.

Nova Entertainment mang đến những chương trình đặc sắc nào?

Nova E&M sẽ mang những chương trình lễ hội, biểu diễn, chương trình giải trí, nghệ thuật vươn tầm quốc tế cùng các cuộc thi sắc đẹp và hoạt động điện ảnh đến dự án của NovaGroup. Góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án này và phục vụ cho cộng đồng cư dân.

Nova Entertainment & Media đã hợp tác chiến lược với công ty Quảng cáo Cát Tiên Sa - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền thông tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khán giả.

Trong năm 2022, Nova E&M đã tổ chức 3 cuộc thi Hoa hậu quốc gia, 2 dự án điện ảnh, trong đó có bộ phim hợp tác sản xuất - phát hành quốc tế và 2 series ngắn tập, cùng hàng loạt sự kiện, chương trình biểu diễn nghệ thuật. Toàn là những sự kiện đặc sắc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Ví dụ như Lễ hội Thời trang Quốc tế, Nova Concert - Những trái tim rực rỡ và Dạ tiệc Ngôi sao - Stars by Night Party… Đã trở thành một trong những điểm sáng tại thị trường giải trí Việt Nam, mang hàng trăm nghìn lượt khách tới các điểm đến của NovaGroup.

Nova E&M mang đến giá trị gì cho sản phẩm BĐS Novaland

Nova Entertainment đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa nhiều cuộc thi sắc đẹp, trình diễn thời trang, âm nhạc,... về trình diễn tại chuỗi dự án Novaland như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City.

Trong thời gian tới, Nova E&M sẽ các chương trình văn hóa, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, có giá trị tinh thần lớn đến dự án Suntec City. Đây là khu đô thị do tập đoàn Novaland triển khai với quy mô lên đến 625ha, nơi hội tụ đủ mọi yếu tố để an cư lạc nghiệp.

Suntec City đã quy hoạch nhiều tiện ích như trung tâm biểu diễn, nhà hát quy mô lớn, quảng trường… vừa mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm bất động sản vừa để phục vụ sự phát triển của đơn vị này giúp cho các dự án thêm sầm uất thuận lợi để khai thác kinh doanh.
Nova E&M sẽ thực hiện những chương trình nghệ thuật đặc sắc dành riêng cho khách hàng của Novaland. Và chú trọng phát triển vận hành các cụm rạp chiếu phim trong dự án. Giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị như trong một thiên đường vui chơi giải trí.

Thương hiệu này còn bắt tay với nhiều đối tác ngoài nước nhằm mang lại những dấu ấn riêng trong lòng công chúng. Hướng đến mục tiêu góp phần đưa Suntec City phát triển trở thành một trong những điểm đến thu hút nhất trong khu vực.

Qua bài viết chia sẻ trên đây của nhóm chuyên gia VNREP HN, hy vọng quý khách hiểu hơn về Nova Entertainment & Media là một mảnh ghép giải trí nổi bật trong hệ sinh thái Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY