Nova Education Group là ai? Chương trình đào tạo như thế nào? 

Xem nội dung

Nova Education Group là thương hiệu trực thuộc hệ sinh thái NovaGroup, chuyên xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao từ mầm non đến đại học với chương trình dạy học trong môi trường quốc tế.

Với sự xuất hiện cũng như có mặt tại các đại đô thị lớn của tập đoàn Novaland sẽ giúp con cái của cư dân được học trong môi trường giáo dục tiên tiến, sáng tạo và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhờ vào hệ thống tiện ích của Novaland giúp cư dân an cư lập nghiệp khi sống và làm việc tại các dự án, khu đô thị tiêu biểu như : Aqua City Đồng Nai, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... Trong tương lai sẽ có mặt tại Suntec City Long An 

Trong bài viết này, các chuyên gia bất động sản VNREP HN sẽ chia sẻ thông tin về Nova Education đến với quý khách hàng và những giá trị mà thương hiệu này mang lại, xin kính mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Với sự góp mặt của hệ thống giáo dục Nova Education sẽ giúp cho con cái cư dân cũng như khách hàng ở khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh quy mô 625ha. Tiếp cận được môi trường giáo dục tiên tiến hơn, cùng với vui chơi tại những tổ hợp vui chơi giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại Miền Tây. Mang đến nhiều cơ hội đầu tư cùng an cư lập nghiệp tại đây.

Quý khách hàng đang tìm hiểu hay muốn đầu tư dự án hãy tham khảo ngay thông tin tại : SUNTEC CITY LONG AN

Ngoài ra dự án cũng đang có các sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự đều sở hữu những vị trí đẹp cùng với tiện ích xung quanh. Quý khách hàng hãy tham khảo những phân tích về giá bán & Lý do nên đầu tư tại :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên đầu tư shophouse tại : SHOPHOUSE SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán &  Lý do nên đầu tư  nhà phố tại : BÁN NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán &  Lý do nên đầu tư  biệt thự tại : BIỆT THỰ SUNTEC CITY

Nova Education Group là ai? Phát triển lĩnh vực gì?

Nova Education Group hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục tiên tiến, thông qua hình thức xây dựng hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với phương châm hoạt động là hiệu quả, chuyên nghiệp và luôn đề cao sự chính trực, nhằm tạo ra thế hệ công dân chuẩn toàn cầu.

Ngoài ra, hệ thống giáo dục còn tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi khác như:
Định hướng phát triển của Công ty cổ phần Nova Education Group là xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và toàn diện, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế. Qua đó sẽ tạo nên một thế hệ công dân văn minh, đủ năng lực hội nhập vào sự phát triển của toàn cầu.

Là một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Nova Group, góp phần xây dựng hệ sinh thái đa năng, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và những giá trị cho cộng đồng.

Vừa qua, Nova Education Group đã ký kết với nhiều đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, có không ít chuyên gia, các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Một số đối tác của hệ thống giáo dục có thể kể đến như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trường College de Paris, Trường liên cấp Maine Central Institute MCI, Tập đoàn Vietstar… để cùng nhau mang đến một môi trường giáo dục chất lượng nhất cho cộng đồng.

Hệ thống giáo dục có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm giảng dạy. Nhờ đó quý phụ huynh cũng yên tâm hơn khi gửi con em vào học.

Ngoài ra, Nova Education còn có các quỹ học bổng có giá trị dành cho sinh viên có điều kiện hạn chế, có kết quả vượt trội, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học đến cùng.
  • Công nghệ giáo dục, bất động sản giáo dục
  • Đào tạo kỹ năng mềm, tư duy và kỹ năng sống.
  • Tổ chức sự kiện
  • Du lịch trải nghiệm
  • Kinh doanh thời trang và phân phối sách
  • Định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm.
Chương trình đào tạo liên cấp từ mầm non đến THPT, CĐ, ĐH và sau Đại học. Trong đó, từ bậc mầm non đến THPT sẽ được đào tạo chương trình chuẩn quốc tế và ưu tiên cho cộng đồng cư dân Novaland.

Năm 2021, tại khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai đã bắt đầu triển khai xây dựng trường mầm non và trường tiểu học, mang đến sự thuận tiện cho cư dân trong việc đưa đón con em và các bé cũng có điều kiện được học trong môi trường chất lượng gần nhà.

Ngoài ra, vào tháng 3/2021, trường cao đẳng Nova College cũng đã được đưa vào hoạt động. Sinh viên ở đây sẽ được đào tạo để trở thành những người chuyên nghiệp, chính trực, làm việc hiệu quả. Trường sẽ là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho chính tập đoàn NovaGroup và cho nước nhà.

Sắp tới, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục của Nova Education ở hầu hết các dự án của Novaland như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Suntec City…
Chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục
Chương trình đào tạo từ mần non lên đại học
Chương trình kí kết hợp tác với bệnh viên y dược Hà Nội
Sinh viên tham quan dự án Novaworld Hồ Tràm
Trường Nova College trao học bổng cho sinh viên

Nova Education Group phát triển lĩnh vực gì ở dự án Suntec City Long An?

Nhờ hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Novaland Education, cộng đồng cư dân tương lai sống trong khu đô thị sinh thái ven sông Suntec City vị trí tại Thủ Thừa Long An sẽ có một ngôi trường học tập lý tưởng cho con em mình. Thuận tiện trong việc đưa đón và an tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó còn góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích cao cấp trong dự án và nâng cao giá trị dự án Suntec City Long An, tạo ra một môi trường sống chất lượng và lý tưởng để an cư lâu dài.

Khu đô thị sinh thái Sunteccity với quy mô hơn 1.825 Ha được tích họp hệ thống tiện ích cao cấp không chỉ đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống hằng ngày của cư dân mà còn đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí đẳng cấp cho người dân khu vực lân cận.

Dự án Sunteccity Long An với tiềm lực sẵn có, sẽ là nơi đáp ứng cho nhu cầu an cư ở khu vực trong tương lai và là cơ hội đầu tư mới dành cho quý khách hàng mua ngay ở giai đoạn đầu này.
Phối cảnh dự án Suntec Long An
Qua bài chia sẻ thông tin về Nova Education Group, hy vọng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích. Mong rằng quý khách hàng cũng hiểu hơn về những giá trị mà thương hiệu này mang lại cho cộng đồng cư dân trong các khu đô thị Novaland nói chung và dự án Suntec City Long An nói riêng.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY