Nova E&C là gì? Hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Xem nội dung

Nova E&C là thành viên tổng công ty Nova Industry thuộc hệ sinh thái Nova Group, được hình thành để hỗ trợ tiến độ các dự án Novaland đang đầu tư và triển khai.

Nova E&C là yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển dự án Suntec City Long An.

Vậy Nova E&C là đơn vị như thế nào? Hoạt động ra sao? Mang đến những giá trị gì cho Suntec City Long An. Chúng tôi chuyên gia Vnrep Hà Nội sẽ cùng quý khách tìm hiểu về Nova E&C thông qua bài viết dưới đây.
Quý khách có nhu cầu đầu tư thì Suntec City Long An là một dự án không thể bỏ qua. Với những ưu điểm như nằm ở vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía tây của thành phố Hồ Chí Minh, được tích hợp các tiện ích đẳng cấp hiện đại đạt chuẩn quốc tế, môi trường sống chất lượng, cùng với đó là cơ sở hạ tầng đường sá được quy hoạch rộng rãi thoáng mát với những tiện ích được đặt những nơi thuận tiện cho dân cư sử dụng. 

Dưới đây là bài phân tích của chúng tôi giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn các thông tin về dự án: SUNTEC CITY LONG AN

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn các dòng sản phẩm và giá bán của các dòng sản phẩm chúng tôi đưa ra bài phân tích sau:

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

- Bài viết phân tích và tổng hợp giá bán shophouse tại: BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova E&C là đơn vị tổng thầu xây dựng được thành lập vào 1/2022 có trụ sở tại 637 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tiền thân là công ty Globe Build thành lập năm 2017 hoạt động chính trong lĩnh vực nhôm kính. Năm 2022, sát nhập vào Nova Industry đổi tên thành Nova E&C với Mục tiêu trở thành đơn vị xây dựng dân dụng công nghiệp và hạ tầng Việt Nam đến năm 2025.

Nova E&C là đơn vị như thế nào?

Nova E&C tổng thầu thi công xây dựng dự án
Kế hoạch 2023, Nova E&C sẽ niêm yết sàn chứng khoán trở thành công ty đại chúng bằng cách tạo ra sự khác biệt từ nguồn lực Nova Group, đội ngũ kỹ sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo.

Nova E&C đang hoạt động ra sao?

Nova E&C đang hoạt động một cách thuận lợi sau khi thành lập khi có sự trợ giúp từ Nova Group. Nova E&C đã nhận được gói thầu 10,000 tỷ từ 3 dự án lớn do Novaland triển khai là Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City.

 Để nâng kinh nghiệm và đảm bảo tiến độ Nova E&C đã tổ chức họp mặt và ký kết hợp tác chiến lược với các nhà thầu lớn ngày 30-06-2022.

Năm 2022 Nova E&C đặt mục tiêu hoàn thành gói thầu 1,000 tỷ tại phân khu Florida gồm 652 căn Villa. Vào tháng 8/2022 Nove E&C đã làm lễ cất nóc 114 căn villa thể hiện sự quyết tâm và tăng tiến độ tại dự án Novaworld Phan Thiết.
Nova E&C là tổng thầu thi công và quản lý các dự án của Novaland Group
4-8-2022, Nova E&C ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn Austdoor về sản xuất nhôm kính và các ngành nghề trong tương lai. Thời gian sắp tới Nova E&C sẽ ra mắt các sản phẩm nhôm kính chất lượng cao phù hợp thị hiếu hướng đến xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Mỹ, Hàn, Nhật

Nova E&C mang đến những giá trị gì trong quá trình phát triển Suntec City?

Phối cảnh dự án Suntec City - Long An
Nova E&C là tổng thầu giám sát, thi công và xây dựng nên sẽ mang lại nhiều giá trị đến Suntec City.

Đảm bảo tiến độ

Nova E&C sẽ trở thành một trong các nhà thầu chính thi công dự án Suntec City. Đơn vị sẽ đảm bảo dự án được thi công đúng tiến độ và đúng yêu cầu từ chủ đầu tư Novaland, cũng như linh động thi công do cùng nằm trong hệ sinh thái Novaland.
Đảm bảo chất lượng thi công

Bởi vì là đơn vị cùng tập đoàn NovaGroup, Nova E&C sẽ luôn đảm bảo chất lượng công trình ở tình trạng tốt nhất, cũng như sẽ đồng hành cùng dự án Suntec City trong quá trình vận hành.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Nova E&C. Chúng tôi chuyên gia VNREP HN hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị đầu tư đến quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY