Chất lượng đào tạo Nova College như thế nào?

Xem nội dung

Nova College là thành viên thuộc Nova Education Group - hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đào tạo ra nguồn năng lực chất lượng cao cho Tập đoàn lẫn cộng đồng.

Vậy cao đẳng Nova có những ngành nào? Chất lượng đào tạo ra sao? Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được VNREP HN giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.
Quý khách đang có ý định mua ở hoặc đầu tư các dự án của Novaland ven thành phố Hồ Chi Minh thì chúng tôi đánh giá Suntec City sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cuối năm 2022. Sở hữu quy mô lớn 625ha, liên kề khu công nghệ xanh 1.200ha lại đang mở bán giai đoạn 1 nên giá bán và ưu đãi rất hấp dẫn.

Quý khách có thể xem thông tin chi tiết và phân tích đầu tư tại: SUNTEC LONG AN

Ngoài ra, chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết về từng dòng sản phẩm đang mở bán tại dự án như nhà phiis, biệt thự, shophouse. Quý khách quan tâm có thể xem tại:

+ Bài viết phân tích & giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích & giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Bài viết phân tích & giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Nova College là ai?

Nova College có tiền thân là Trường Cao đẳng Bách Việt, đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển và trường Nova chính là bước khởi đầu hoàn hảo trong quá trình cải tiến hệ thống giáo đạo nhằm tạo ra những thế hệ nhân sự chuyên nghiệp đóng góp nhiều lợi ích cho quốc gia.

Đây cũng là đơn vị tiên phong mang đến mô hình đào tạo “Đưa doanh nghiệp vào giảng đường”. Đẩy mạnh đào tạo theo hướng ứng dụng - thực hành là một trong những điểm nhấn, là thương hiệu riêng của College. Vậy nên, mỗi ngành đào tạo đều gắn liền với 1 lĩnh vực kinh doanh của NovaGroup, mở ra nhiều cơ hội thực hành thực tế và việc làm sau ra trường.

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Nova Group, các giảng viên thỉnh giảng tại đây là những lãnh đạo các công ty thuộc Tập đoàn. Ngoài bổ cập những kiến thức cơ bản còn mang đến những bài học thực tế, truyền đạt kinh nghiệm quý báu. Để mỗi sinh viên khi ra trường đều vững chuyên môn lẫn kỹ năng.

Nova College cùng với NovaGroup từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng chính sách học phí phù hợp. Song song đó, luôn đồng hành giúp sinh viên vững tâm tới trường bằng những việc làm thực tế như trong năm 2021-2022, đơn vị đã dành tặng quỹ học bổng với tổng trị giá đến 30 tỷ đồng dành cho những tân sinh viên các suất từ 30% đến 100%.

Với những gì mà thương hiệu đã và đang xây dựng, cùng những thế mạnh sẵn có và nhiều đặc quyền cho sinh viên. Trường Nova College hứa hẹn là địa chỉ đáng tin cậy để tuổi trẻ gửi gắm tương lai.

Học tại trường cao đẳng Nova, sinh viên được gì?

Cao đẳng Nova mang đến hàng loạt đặc quyền dành riêng cho sinh viên nhà trường như:
Hình ảnh không gian tại trường cao đẳng Nova
  • Sinh viên được đảm bảo 100% cơ hội việc làm khi ra trường.
  • Sinh viên được được tiếp xúc thực tế ngay từ năm học đầu. Đặc biệt, sinh viên thực tập vẫn nhận lương không phải công ty nào cũng được hỗ trợ.
  • Môi trường học tập lý tưởng, cơ sở trang thiết bị hiện đại tạo không gian tốt nhất cho việc học tập đạt kết quả cao nhất.
  • Đặc quyền riêng cho sinh viên với PhinDeli Cafe phục vụ cho những thực khách theo học tại đây, mang đến thức uống năng lượng và trendy, với nhiều khuyến mãi độc quyền dành cho những sinh viên đang theo học. 

Chất lượng đào tạo tại Nova College ra sao?

Trường Nova hiện có 3 cơ sở đào tạo tại TP. HCM, trong đó trụ sở chính đặt tại số 194, Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM và 2 cơ sở tại quận Phú Nhuận, quận 3.

Nova College đã bắt tay cùng nhiều doanh nghiệp, đơn vị giáo dục, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như College de Paris (Pháp), Swiss Hotel Management School - đứng thứ 3 thế giới và thứ 2 Thuỵ Sĩ về giáo dục khách sạn, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, hãng hàng không Vietstar Airlines…

Không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đây còn mở ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khi theo học tại Nova College.

Với những bước đi vững chắc cũng tầm nhìn sâu rộng, chắc chắn trong tương lai không chỉ góp phần hoàn thiện và nâng tầm hệ thống giáo dục của dự án và sâu rộng hơn là của toàn khu vực TP. HCM mà còn lan rộng ra các khu vực mà Novaland phát triển.

Và gần đây là Suntec City, dự án khu đô thị kiểu mẫu phía Tây Sài Gòn. Mang đến không gian sống sinh thái, tiện ích cận kề và hệ thống trường học quốc tế cạnh ngay hiên nhà.

Đây chính là động lực lớn đẩy nhanh quá trình đô thị hóa của khu vực.Tiềm lực lớn cho thị trường bất động sản khu vực phát triển mạnh mẽ, giúp dự án phát triển ổn định và lâu dài trong tương lai.
Hình ảnh sinh viên tại Nova College
Với những chia sẻ trên, hy vọng giải đáp tốt mọi thắc mắc và giúp quý khách vững tâm hơn khi cho con em theo học tại trường Nova College.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY