Nova Capital Partners là ai? Mang lại giá trị gì cho đối tác?

Xem nội dung

Nova Capital Partners là một tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup. Chuyên đầu tư với các đối tác bằng vốn chủ sở hữu và cung cấp các nguồn nhân lực tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Cũng là đơn vị thiết kế cảnh quan cây trồng, lắp đặt nội thất tại các dự án do Novaland đầu tư và phát triển như Suntec City Long An, góp phần hoàn thiện và gia tăng giá trị cho các dự án này.

Để tìm hiểu về Nova Capital Partners, mời quý khách theo dõi bài viết do nhóm chuyên VNREP HN chia sẻ sau đây.
Suntec City là khu đô thị sinh thái quy mô 1.000ha được Novaland phát triển tại Long An. Dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sở hữu chuỗi tiện ích, sản phẩm đẳng cấp, kèm theo đang mở bán giai đoạn đầu với mức giá và chính sách hấp dẫn.

Quý khách quan tâm có thể xem giá bán, chính sách bán hàng tại: KHU ĐÔ THỊ SUNTEC CITY

Ngoài ra, quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu về dự án, chúng tôi có bài viết chia sẻ chi tiết từng dòng sản phẩm qua bài viết dưới đây:

- Phân tích & tổng hợp giá nhà phố tại: GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Phân tích & tổng hợp giá biệt thự tại: BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Phân tích & tổng hợp giá shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Nova Capital Partners là đối tác đầu tư đầy giá trị và đáng tin cậy hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Đây là quỹ đầu tư và đơn vị tư vấn quản lý thuộc hệ sinh thái Novaland, được ra mắt vào năm 2021.

Hoạt động với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh đa ngành của tập đoàn, tạo ra các giá trị thặng dư cho doanh nghiệp và gia tăng giá trị cho bất động sản.

Hiện tại, công ty có trụ sở tại số 673 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM với giám đốc là ông Nguyễn Việt Dũng. 

Công ty đang đồng hành và phát triển các đối tác không chỉ về vốn mà còn bằng tất cả các nguồn lực khác. Đồng thời kết nối một mạng lưới các doanh nghiệp, hợp tác cùng nhau phát triển mang lại giá trị thiết thực cho cả tập đoàn lẫn cộng đồng.

Với nhiệm vụ chính là hoạt động tư vấn quản lý, đầu tư và tìm kiếm đối tác. Song song đó, còn có nhiều lĩnh vực hoạt động như cảnh quan, cây xanh, bán máy móc, thiết bị, lắp đặt khác trong xây dựng và tư vấn, đấu giá bất động sản,…

Giới thiệu về Nova Capital Partners

Họp mặt đối tác của Nova Capital Partners

Các đơn vị thành viên của Nova Capital Partners

Nova Evergreen là tổng thầu thiết kế, thi công, chăm sóc và cung ứng cây xanh cùng giải pháp cảnh quan chất lượng cao và dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Tạo nên sự khác biệt mang tính thẩm mỹ và không gian sống xanh giúp tầm giá trị cuộc sống.
Nova Capital Partners có 5 đơn vị thành viên hoạt động trong các lĩnh vực riêng biệt gồm Nova Business Solution, Nova Evergreen, Nova Greenhat, GGS và Nova Stonewood.

Nova Evergreen

Nova Stonewood

Nova Stonewood là đơn vị xây dựng lắp đặt các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị trang trí nội thất. Với phong cách bố trí chuyên nghiệp hài hòa thiết kế cùng an toàn, hấp dẫn kiến tạo nên một không gian sống độc đáo, sang trọng.
Trong đó có 2 đơn vị góp mặt nhiều nhất và có giá trị cao với các dự án Novaland là: 
Vườn cây Nova Evergreen

Nova Capital Partners đóng góp gì cho Suntec City Long An

Nova Capital Partners sẽ xuất hiện trong hầu hết các dự án trọng điểm của Novaland như Novaworld Nha Trang, Novaworld Mũi Né, Novaworld Phan Thiết và Novaworld Đà Lạt,…

Trong thời gian tới sẽ góp mặt vào Suntec City Long An, đây là một đại đô thị có diện tích lên đến 1000ha với các dòng nhà phố, shophouse và biệt thự cao cấp.

Đơn vị này sẽ mang đến nội thất tiện nghi, cảnh quan tuyệt sắc đóng góp vào sự thành công mỹ mãn của dự án. Bên cạnh đó còn tạo ra giá trị gia tăng cũng như tăng thêm độ hấp dẫn với du khách.

Hơn nữa, Công ty còn liên kết với nhiều doanh nghiệp, đơn vị quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực dồi dào phục vụ quá trình thi công xây dựng dự án. Đảm bảo tiến độ cùng với chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn.

Tóm lại, với sự giúp sức của công ty thì dự án sẽ có tính thẩm mỹ ở bên trong đến cảnh quan thu hút mọi ánh nhìn từ bên ngoài. Cây cối thiên nhiên đầy sức sống tạo nên sinh khí cho toàn dự án. Hứa hẹn là nơi sinh sống lý tưởng cho mọi khách hàng.

Vừa rồi là thông tin của Nova Capital Partners mà chúng tôi vừa cung cấp. Hy vọng giúp quý khách biết thêm được một đơn vị trong hệ sinh thái Novaland.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY