Nhà phố Suntec City Long An

Xem nội dung

Nhà phố Suntec City là dòng sản phẩm thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm tại thị trường Long An. Với lợi thế giá bán tốt, chính sách thanh toán nhẹ nhàng lại nằm trong khu đô thị hơn 1.000ha nên nhà phố được rất nhiều khách hàng chọn mua ở lẫn đầu tư.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá nhà phố Suntec City, chính sách bán hàng kèm theo là phân tích lý do nên mua để quý khách có thêm góc nhìn về dòng sản phẩm này.

tại sao nên mua nhà phố Suntec City Long An Ngay?

Thừa hưởng sự phát triển giao thông khu vực
1
Mạng lưới giao thông khu vực có sự phát triển mạnh mẽ. Dự án nằm trên quốc lộ N2 và kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 1A, 62 cao tốc Trung Lương - HCM,… Nên cư dân có kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực lân cận.

Hơn nữa, vị trí này còn nằm kền cận TP. Tân An - Long An và chỉ mất chưa đầy 1 giờ di chuyển để đến các quận huyện HCM nên thừa hưởng các tiện ích chất lượng của khu vực. Cũng rất thích hợp để cư dân thành phố nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.
Vị trí dự án
Sinh sống và kinh doanh đều thích hợp
2
Nhà liên kế thường có thiết kế nhiều nhiều tầng với diện tích và giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tầng trệt có thể cho thuê hoặc kinh doanh và các trên dùng để cho gia đình nhiều thế hệ để sinh sống.

Với môi trường sống trong lành yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng, cũng là nơi nhóm bạn bè, gia đình tụ tập vào lúc có thời gian. Tiện ích đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của du khách và thu hút đông đảo khách hàng đến sử dụng, tạo điều kiện tốt cho việc kinh doanh. 
Minh họa không gian sống tại dự án
Tiềm năng tăng giá cao
3
Trong 2 đến 3 năm sau có nhiều tuyết hạ tầng giao trọng điểm miền Nam hoàn thành như cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa, đường Vành đai 3 và cao tốc Bến Lức - Long Thành… Đây là yếu tố chính là giúp giá bán tăng vượt bậc.

Ngoài ra, khi dự án hoàn thành đây sẽ là nơi tụ họp đông đảo người dân về sinh sống làm cho khu vực thêm sôi động, việc kinh doanh buôn bán thêm sầm uất, sẽ làm thay đổi thị trường. Vậy nên giá bán còn tăng theo độ hoàn thành của cả dự án cùng với các hạng mục tiện ích.
Thời điểm vàng để đầu tư
4
Hiện tại, dự án đang chuẩn bị bán đợt đầu với những sản phẩm nhà phố có vị trí siêu đẹp mà còn có giá bán tốt nhất trong các giai đoạn và nhiều ưu đãi độc quyền chỉ trong đợt này, nên đây là thời điểm vàng để đầu tư.

Hơn nữa giá bất động sản Long An còn tương đối thấp so với các vị trí lân cận và với đà phát triển hiện tại thì giá đất sẽ không ngừng tăng theo thời gian. Nếu quý khách chần chừ thì cơ hội sở hữu liên kế Suntec City giá tốt sẽ không còn.

nhận ngay

Đăng ký nhận giỏ hàng 15 căn giá tốt nhất tháng này

Kèm theo bảng giá & ưu đãi độc quyền
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
duy nhất tuần này

Bảng giá nhà phố Suntec City

Giá nhà phố Suntec City chưa được chủ đầu tư công bố chính thức ra thị trường. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để cập nhập được thông tin giá bán mới nhất.

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong ngành tập đoàn Novaland luôn đưa ra giá bán hợp lý. Và dự án đang có kế hoạch mở bán đợt đầu với nhiều lợi thế về giá bán và vị trí sản phẩm. Nhất định mang lại lợi nhuận cho cho quý khách hàng.

Ai nên mua nhà phố Suntec City Novaland

  • Khách hàng muốn tìm một nơi an cư lý tưởng có môi trường trong lành tiện ích đầy đủ.
  • Các khách hàng hiểu về thị trường và sản phẩm mua để đầu tư sinh lời.
  • Khách hàng mua để làm kênh lưu trú tài sản lâu dài và cùng gia đình bạn bè nghỉ dưỡng lúc có thời gian.
  • Khách hàng chuyên về dòng sản phẩm mua để kinh doanh khai thác thương mại.
  • Người muốn có nguồn thu nhập thụ động hàng từ việc khai thác cho thuê.
Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh nhà phố Suntec City Long An. Hy vọng đáp ứng được nhu quan tâm và tìm hiểu của quý khách hàng.

nhận ngay

đăng ký nhận bảng giá 15 căn NHÀ PHỐ đầu tư tốt dự án
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Kèm theo chính sách ưu đãi Độc Quyền duy nhất tuần này

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY