Hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec City là gì? Có đặc điểm gì nổi bật?

Xem nội dung

Hệ thống bệnh viện Quốc tế Suntec City là gì? khác biệt gì so với bệnh viện khác, cư dân Suntec sẽ được gì từ hệ thống bệnh viện quốc tế? Là những câu hỏi nổi bật thời gian qua về hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec City.

 Chúng tôi chuyên gia VNREP HN sẽ đồng hành cùng quý khách trả lời những câu hỏi trên và tại sao hệ thống bệnh viện Suntec lại được quan tâm nhiều đến vậy thông qua bài viết dưới đây

Suntec City là đại đô thị sinh thái với quy mô lớn, cho ra hơn 10.000 sản phẩm, được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó dự án còn nằm cạnh nhiều khu công nghiệp lớn tạo nên nguồi sinh lời dồi dào nếu đầu tư để kinh doanh hay cho thuê, không những thế mua để ở cũng là một lựa chọn hợp lý khi nơi đây được đầu tư bài bản, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh sống hằng ngày của cư dân tại đây.

Xem nhanh các thông tin mới nhất và phân tích chi tiết từ các chuyên gia tại : SUNTEC CITY

Các dòng sản phẩm như nhà phố, shophouse và biệt thự đang được chủ đầu tư tập trung triển khai, quý khách hàng quan tâm hay đang tìm kiếm các phương án đầu tư các sản phẩm này hãy tham khảo ngay những phân tích tại đây :

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua nhà phố tại : GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua biệt thự tại : BÁN BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Lý do nên mua shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec City là chuỗi hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế do Nova Healthcare xây dựng và vận hành trong dự án Suntec City.

Hệ thống quốc tế Suntec City sẽ là nơi khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế cho các cư dân sinh sống và làm việc tại khu đô thị sinh thái Suntec City, cũng như cư dân địa phương.

 Hệ thống sẽ bao gồm:

Hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec City là gì?

  • Nova Hospital: bệnh viện đa khoa quốc tế
  •  Nova Medic: phòng khám đa khoa quốc tế
  •  Nova Clinic: phòng khám chuyên khoa quốc tế
  •  Nova Pharmacy: chuỗi hệ thống bán thuốc.
Chuỗi hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế

Hệ thống bệnh viện quốc tế có khác biệt gì với bệnh viện khác trong khu vực?

 Tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay khu vực huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An chưa có bệnh viện quốc tế nào đang hoạt động, hoặc có kế hoạch triển khai như ở dự án Suntec City.

Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho bệnh nhân một môi trường thăm khám chữa bệnh đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng tốt nhất đến từ các hệ thống quản lý chất lượng Châu Âu, đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

 Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị của bệnh viện quốc tế Suntec được cung cấp bởi đối tác Siemens Healthineers, Philips thông qua các buổi ký kết hợp tác chiến lược vào năm 2020.

Các trang thiết bị đảm bảo chất lượng cao nhất đến từ đội ngũ kiểm định chuyên gia nước ngoài. Luôn đạt các yếu tố khắt khe về chất lượng trong và ngoài nước.
 Hệ thống vận hành tiên tiến

Hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec City được công ty G.E của Mỹ, thiết kế và đào tạo vận hành, theo tiêu chuẩn của Mỹ. Hệ thống này có thể giúp bác sĩ thăm khám từ xa, truy xuất tiền sử bệnh án, đã dùng những loại thuốc gì và bệnh nhân phản ứng ra sao với từng loại thuốc.

Có khả năng tổng hợp bệnh án cho bác sĩ dễ dàng nắm thông tin nhanh nhất.
Ảnh minh họa trang thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện

Cư dân Suntec City sẽ hưởng lợi gì từ hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec?

Cư dân Suntec City sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 Bệnh viện quốc tế gần như duy nhất trong khu vực

Bệnh viện quốc tế trong tương lai gần rất khó được đầu tư và khai thác vận hạnh tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An mặc dù kinh tế nơi đây đang rất phát triển.

Suntec City được hưởng lợi từ hệ sinh thái Novaland trong đó có thành viên Nova Healthcare chuyên quản lý các bệnh viện phòng khám quốc tế. Cho nên việc triển khai xây dựng và vận hành cùng với dự án Suntec City là điều dễ dàng.

Quý khách sẽ có nơi thăm khám quốc tế duy nhất trong bán kính 30km.

 Chất lượng quốc tế đã được bảo chứng

Ngoài hệ thống y tế sẽ được đưa vào vận hành tại Suntec City. Hiện nay Nova Healthcare đã xây dựng và đưa vào vận hành nhiều điểm như Hồ Chí Minh, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City.

Các chi nhánh tại đây đều được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên y tế có kinh nghiệm và đang dần trở thành nơi thăm khám chữa bệnh các cư dân trong khu vực như Nova Medic Hồ Chí Minh

Cư dân Suntec City có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại hệ thống có kinh nghiệm và uy tín trong ngành y tế.

 Hệ thống khám chữa bệnh đa dạng

Hệ thống của bệnh viện y tế có khả năng thăm khám từ xa, bác sĩ gia đình, hoặc trực thăng đưa đón bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân tại Suntec City.
Trên đây là những thông tin mới nhất về hệ thống bệnh viện quốc tế Suntec City và lý do tại sao được sự quan tâm nhiều từ quý khách. Chúng tôi VNREP HN hy vọng mang lại nhiều thông tin có giá trị đến quý khách.
Phối cảnh Suntec City
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY