Thành viên của hệ sinh thái Novaland bao gồm những ai?

Xem nội dung

Hệ sinh thái Novaland là mục tiêu phát triển của NovaGroup sau hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản.

Hiện nay hệ sinh thái của tập đoàn bao gồm các thương hiệu như: Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry và Nova Finance.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về hệ sinh thái Novaland cũng như tác động ra sao đến các dự án bất động sản mà tập đoàn triển khai.
Suntec City Long An là khu đô thị sinh thái ven sông tiếp theo được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt và cũng là dự án đầu tiên được triển khai tại khu vực Long An với tổng quy mô lên đến 1825 ha. Hứa hẹn sắp tới sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm hấp dẫn với mức giá ưu đãi.

Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số lý do nên mua tại: SUNTEC CITY

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại:

- Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Hệ sinh thái Novaland là hệ sinh thái khép kín bao gồm các lĩnh vực sẽ hỗ trợ cho việc phát triển bất động sản tạo ra các tiện ích thiết thực cho cư dân như ăn uống, tiêu dùng, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hạng sang.

Tập đoàn đang đầu tư rất nhiều nhân lực và vật lực để làm chủ được mọi yếu tố tác động lên bất động sản. Đây được xem là chiến lược quan trọng hàng đầu và sống còn của tập đoàn trước sự biến động nhanh chóng của thị trường.

Hệ sinh thái Novaland là gì?

Hệ sinh thái Novaland bao gồm những gì?

Hệ sinh thái Novaland rất lớn trải dài các lĩnh vực, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê thông tin một số thành viên nổi bậc trong hệ sinh thái.

Một số tên nổi bật hỗ trợ mạnh cho hệ sinh thái Novaland: Nova Service, Nova Consumer, Nova Industry, Nova Global Construction.
  • Nova Service
Nova Service là cái tên nổi bật trong hệ sinh thái của Novaland chuyên hoạt động trong lĩnh vực: dịch vụ, bán lẻ và cộng động.
1. Lĩnh vực dịch vụ:
- Nova Hospitality: Chuyên phụ trách mảng hoạt động về khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang đến các resort 5 sao. Đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

- Nova Dreams: Là thành viên chuyên quản lý và vận hành các công viên, khu giải trí cho các dự án mà Novaland triển khai.

- Nova Lifestyle: Chuyên cung cấp nơi tập luyện, làm đẹp spa với chất lượng 5sao cùng sản phẩm uy tín bao gồm: Citi Gym, Citi Spa, Nova Football.

- Bigben Holiday: Là thành viên hướng tới cung cấp các kì nghỉ đẳng cấp, và có thể sử dụng lâu dài.

- Nova Golf Clubs: Là thành viên vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
2. Lĩnh vực cộng đồng:
- Nova Education: Với tham vọng mang đến một hệ thống giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam với hệ thống trường liên cấp liên kết khóa học quốc tế.

Nova Healthcare Group: Là hệ thống phòng khám, nhà thuốc theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự liên kết các tập đoàn hàng đầu trong ngành y tế, giúp mang lại không gian khám chữa bệnh chính xác, an toàn và chất lượng cao.
3. Lĩnh vực bán lẻ:
- Nova F&B: Mang đến chuỗi các nhà hàng, quán nước đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước với chất lượng cao, dễ dàng mang lại nơi vui chơi, ăn uống cho khách hàng.

- Nova Retail: Quản lý và vận hành chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm cao cấp quy mô lớn tại Việt Nam.
  • Nova Consumer Group
Nova Consumer Group chuyên phụ trách mảng nông nghiệp, chăn nuôi, thuốc thú ý, bất động sản nông nghiệp với 2 mảng chính là nông nghiệp và tiêu dùng đi kèm với chiến lược 3F.

3F: Food-Feed-Farm, là chiến lược mang sản phẩm từ nông trại, trang trại tới tận tay người tiêu dùng qua các quy trình khép kín đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm tươi mới nhất.
1. Lĩnh vực nông nghiệp:
Anova Group là nhánh phụ trách các sản phẩm chăn nuôi, thuốc thú ý, vacxin, trang trại nuôi heo, nông trại.

Bao gồm các thành viên nổi bậc như: Anova Feed, Anova Farm, Anova sinh dược, Anova Biotech,…
2. Lĩnh vực tiêu dùng:
Hàng tiêu dùng sẽ cung cấp các sản phẩm thịt mát tươi sống để hoàn thiện mục tiêu Food- Feed- Farm của Nova Service.

Bao gồm các mảng hoạt động: thực phẩm, thức uống, sinh dưỡng

Hệ sinh thái Novaland mang lại lợi ích gì cho Suntec City Long An?

Hệ sinh thái của Novaland chính là điều làm nên thành công cũng như là sự khác biệt của Novaland so với các chủ đầu tư khác trên thị trường. Vì vậy hệ sinh thái sẽ là xương sống của dự án Suntec City Long An.

Hệ sinh thái sẽ hỗ trợ dự án từ cảnh quan đô thị, xây dựng, hoàn thiện cho tới của hàng ăn uống, vui chơi giải trí,…

Có thể nói hệ sinh thái Novaland là linh hồn của các dự án của Novaland, điều này đã chứng minh qua dự án Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,…
Phối cảnh Suntec City Long An
Trên đây là những thông tin về hệ sinh thái Novaland. Hy vọng mang lại nhiều thông tin giá trị tới quý khách.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY