TOP 5 dự án mới của Novaland năm 2022

Xem nội dung

Dự án mới của Novaland 2022 luôn được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi đây là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các dự án của Novaland luôn được bàn giao chất lượng và đẹp tạo ra nhiều giá trị cho cả khách hàng mua ở lẫn mua đầu tư.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các dự án của Novaland 2022 để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
1. Suntec City
Sau những thành công về đô thị sinh thái phía Đông Aqua City, thì Suntec City đã được giới thiệu và dự kiến mở bán vào tháng 11/2022.

Suntec City là đại đô thị sinh thái thái và giải trí tọa lạc tại QLN2, huyện Thủ Thừa, Long An, có tổng quy mô là 1825 hecta trong đó Suntec IP là 1200 hecta và Suntec City là 625 hecta. 

Đại đô thị sở hữu 125 hecta mảng cây xanh chiếm ⅕ tổng diện tích dự án bao gồm The Sun Water Park 80 hecta, The Suntec Square 27 hecta hứa hẹn mang đến môi trường sống xanh và giải trí bậc nhất khu vực phía Tây Hồ Chí Minh.
Phối cảnh Suntec City

Danh sách các dự án mới của Novaland 2022

Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chi tiết và phân tích lý do nên mua tại: SUNTEC CITY NOVALAND

Ngoài ra, chúng tôi có bài viết phân tích từng dòng sản phẩm tại dự án như nhà phố, biệt thự, shophouse. Quý khách có thể xem ở bài viết dưới đây:

- Bài viết phân tích và giá bán nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích và giá bán biệt thự tại: GIÁ BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích và giá bán shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
2. Novaworld Mũi Né Marina City
Tiếp nối thành công vang dội của Novaworld Phan Thiết, 9-2022 Novaland giới thiệu thông tin đầu tiên về dự án mới tại Mũi Né, Phan Thiết với quy mô hơn 600 hecta với bến du thuyền lớn nhất Đông Nam Á có sức chứa 1000 du thuyền nhỏ và 5 siêu du thuyền. 

Marina City là phiên bản nâng cấp của Novaworld Phan Thiết, trọng tâm mang lại nơi cư trú đăng cấp xa hoa cho giới tinh hoa bằng thiết kế tinh xảo, vị thế trên đồi view biển cao 80 đến 120m, nằm bên cạnh Thủ Phủ du lịch Mũi Né.

Dù Novaland chỉ mới công bố những thông tin ban đầu, nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng do thấy được tiềm năng du lịch từ Phan Thiết và bảo chứng từ Novaworld Phan Thiết.
Phối cảnh Novaworld Mũi Né Marina City
3. Novaworld Phan Thiết
Thực tế Novaworld Phan Thiết
Novaworld Phan Thiết là dự án thành phố sức khỏe với quy mô 1000 hecta, với tổng mức đầu tư 5 tỷ USD. Dự án được triển khai năm 2019, sẽ bàn giao tiện ích năm 2025 và bàn giao toàn bộ trước 2030.

Đây là dự án có quy mô lớn nhất của Novaland vào thời điểm triển khai với mục tiêu mang lại nơi nghỉ dưỡng sang trọng với đa phong cách thiết kế và nhiều tiện ích vui giải trí. Năm 2022, Novaworld đã gần như trở thành trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng của Phan Thiết.
4. Aqua City
Aqua City là khu đô thị sinh thái khu vực phía Đông Hồ Chi Minh với quy mô hơn 1000 hecta, mục tiêu mang lại nơi an cư hàng đầu cho tỉnh Đồng Nai và dân cư phía Đông Hồ Chí Minh. Dự án khởi công vào 2019, dự kiến bàn giao toàn bộ trước năm 2030.

Dư án Aqua City hiện nay đã tạo ra tiếng vang trên thị trường bất động sản ven đô Hồ Chí Minh với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như nhà phố, shophouse, biệt thự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai nơi đây sẽ là nhà của giới tinh hoa đang sinh sống của khu vực lân cận.
Trên đây là bài viết tổng hợp các dự án mới của Novaland đang triển khai trong năm 2022, chúng tôi hy vọng mang lại những thông tin mới nhất đến quý khách.
Thực tế Aqua City
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY