Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa quy hoạch ra sao? Triển khai chưa?

Xem nội dung

Cao tốc Nhơn Thành - Đức Hòa là một đoạn đoạn của tuyến cao tốc Bắc - Nam với chiều dài 83km, nối tỉnh Long An với các vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Dự án sẽ chính thức tái khởi công trong Quý I/2023, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Góp phần cải thiện tình trạng lưu thông và tác động đến giá trị bất động khu vực Long An.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ thông tin cùng những giá trị mà tuyến cao tốc mang lại.
Quý khách đang quan tâm đến các dự án được Novaland triển khai trong năm 2022 và có ý định mua đầu tư hoặc mua ở thì Suntec City Long An rất đáng để cân nhắc vào thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết và phân tích đầu tư quý khách có thể xem tại: SUNTEC CITY

Sắp tới dự án sẽ bán dòng nhà phố, biệt thự và shophouse,... Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây:

- Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa ở địa phận tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh và Long An với điểm bắt đầu tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và điểm cuối tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Chia làm 4 nút giao chính:

Thông tin cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa

  • Nút giao QL14 tại Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước.
  • Nút giao QL13 tại Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước.
  • Nút giao QL22 tại Gia Bình, Trảng Bàng, Tây Ninh.
  • Nút giao QLN2 tại Hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An.
Với tổng chiều dài 82,75km, kinh phí dự kiến 2.546 tỷ đồng. Cao tốc được quy hoạch có 4 làn xe, bề rộng nền đường 12,25m, bề rộng mặt đường 11,25m, lề đất rộng 0,5 m mỗi bên. Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao tốc loại A, vận tốc tối đa là 100km/h.
Dự án cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa đã đượcx chính thức thi công từ Quý IV/2009, nhưng đến năm 2011, do khó khăn về nguồn vốn dự án buộc phải dừng thi công. Khi đó, dự án mới hoàn thiện 10/83km nền đường.

Bộ GTVT đã phê duyệt chủ trương đầu tư tái khởi công cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa, với chiều dài khoảng 73 km, từ nguồn vốn ngân sách nhà nước khoảng 2.293 tỷ đồng, trong giai đoạn 2021 - 2025.

Mục tiêu đầu tư dự án nhằm hoàn thiện các hạng mục đang dang dở, tạo tiền đề nâng cấp đạt tiêu chuẩn đường cao tốc 6 làn xe. Dự kiến khởi công năm 2023, hoàn thành vào năm 2025.

Dự án cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa đã triển khai chưa?

Cập nhật mới nhất tiến độ cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa năm 2022

Cao tốc Chơn Thành Đức Hòa tác động đến dự án Suntec City Long An

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông quốc gia, tăng kết nối khu vực, giúp vực đi lại trở nên thuận tiện thuận lợi. Đây cũng là yếu tố thu hút đông đảo khách hàng và chủ đầu tư từ khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ đến với dự án.

Ngoài ra, còn giúp tạo động lực cho sự gia tăng giá trị bất động sản khu vực có tuyến đường này chạy qua, đẩy giá lên cao và mang nhiều tiềm năng khai thác thương mại hấp dẫn.

Suntec City Long An là một đại đô thị sinh thái có vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản mang không gian xanh sạch cùng với tiện ích đẳng cấp. Dự án hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành chốn an cư hoàn hảo cho đông đảo cư dân.

Một nơi an cư lý tưởng cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, cắc chắn sẽ trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Mang tiềm năng tăng giá dài hạn và sự phát triển vượt bậc của dự án trong tương lai.
Phối cảnh Suntec City Long An
Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách có thêm thông tin về cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa cùng tiềm năng mà nó mang lại.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY