Cao tốc Bến Lức - Long Thành đã triển khai đến hạng mục nào?

Xem nội dung

Cao tốc Bến Lức - Long Thành là tuyến đường cao tốc quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với tổng chiều dài 57.8km và vốn đầu tư hơn 31.000 tỷ đồng.

Tác động mạnh đến giao thương khu vực và tiền đề cho giá trị bất động sản nơi mà tuyến cao tốc đi qua. Trong đó có, Suntec City Long An mà tập đoàn Novaland triển khai.

Hãy cùng đội ngũ VNREP HN tìm hiểu những thông tin bên dưới, giúp quý khách hiểu hơn về tuyến cao tốc này.
Suntec City Long An là dự án khu đô thị sinh thái ven sông được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt tại khu vực Long An với tổng quy mô lên đến 1825 ha, dự kiến trong thời gian tới sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên với mức giá kèm chính sách hấp dẫn.

Thông tin chi tiết và phân tích đầu tư quý khách có thể xem tại: SUNTEC CITY NOVALAND

Sắp tới dự án sẽ triển khai các dòng sản phẩm như nhà phố, biệt thự và shophouse. Tham khảo thêm thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm tại:

- Bài viết phân tích nhà phố tại: NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích biệt thự tại: BIỆT THỰ SUNTEC CITY

- Bài viết phân tích shophouse tại: SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Cao tốc Bến Lức - Long Thành là một phân đoạn của tuyến cao tốc Bắc - Nam, chạy qua định phận tỉnh Long An, TP. HCM và Đồng Nai.

Với tổng chiều dài 57.8km, quy hoạch 4 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp và tổng vốn đầu tư hơn 31.000 tỷ đồng. Đã khởi công vào tháng 7/2014 và dự kiến hoàn thành trong quý III/2025.

Có lộ trình di chuyển với điểm đầu từ cao tốc TPHCM - Trung Lương và kết thúc tại cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành quy hoạch ra sao?

Dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành đã triển khai đến đâu?

Dự án được khởi công vào từ 7/2014 và do gặp nhiều vướng mắc về nguồn vốn nên lùi thời hạn hoàn thành, đến nay dự án đạt 80% khối lượng.

Mới đây, Bộ GTVT vừa có thông tin liên quan tới việc tái khởi động thi công sau nhiều năm tạm ngưng vì khó khăn nguồn vốn.

Trong trong 7/2022, vướng mắc về vốn sẽ được giải quyết và Bộ GTVT là cơ quan tiếp nhận kế hoạch vốn đầu tư cho giai đoạn 2021 - 2025, nhằm tiếp tục triển khai dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Bộ GTVT dự kiến các gói thầu cao tốc sẽ thi công trở lại trong quý III/2022 và dự kiến hoàn thành vào quý III/2025.
Cập nhật tiến độ cao tốc Bến Lức - Long Thành năm 2022

Cao tốc Bến Lức Long Thành mang đến giá trị gì cho Suntec City Long An?

Cao tốc Bến Lức Long Thành kết hợp cùng đường Vành Đai 3 tạo thành mạng lưới giao thông khép kín và hoàn chỉnh bao phủ các quận huyện thành phố khu vực phía Nam và Đông Nam Bộ, có ý nghĩa quan trọng đến sự phát triển kinh tế xã hội và giá trị bất động sản khu vực.

Bên cạnh đó, cao tốc còn thúc đẩy quá trình đô thị hóa và sự phát triển kinh tế du lịch nơi mà cao tốc chạy qua. Đáng chú ý là Suntec City Long An do Novaland phát triển với quy mô gần 1000ha, nơi hội tụ mọi tiện ích đẳng cấp bật nhất Long An.

Sự hình thành của cao tốc sẽ tăng khả năng liên kết cũng như dễ dàng thu hút khách hàng ghé đến dự án. Mang đến tiềm năng khai thác vượt bật và lợi nhuận dài hạn cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, giao thông ngày càng phát triển sẽ kéo cư dân về sinh sống doanh nghiệp về phát triển, nhịp sống nơi đây trở nên sôi nổi và ngày càng thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Đây chính là động lực cho tiềm tăng tăng giá của dự án mai theo thời gian, mang về lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư.
Phối cảnh Suntec City Long An
Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách sẽ nắm bắt thêm nhiều thông tin bổ ích về cao tốc Bến Lức - Long Thành.
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY