Biệt thự Suntec City Long An

Xem nội dung

Biệt thự Suntec City là dòng sản phẩm thu hút giới thương lưu nhất tại khu đô thị Suntec City Long An. Với lợi thế nằm trong khu đô thị hơn 1.000ha với đầy đủ tiện ích cùng môi trường sống xanh bên cạnh cây xanh và mặt nước, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một nơi an cư lý tưởng, một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng.

Để quý khách hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá biệt thự Suntec City, kèm theo phân tích lý do nên mua để khách hàng có thêm cơ sở trước khi chọn mua.
Chốn an cư hoàn hảo
1
Biệt thự là sản phẩm độc bản nằm khu đô thị sinh thái cao cấp do tập đoàn Novaland lần đầu mở rộng thị trường xuống Long An, cũng là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại phía tây TP. Hồ Chí Minh.

Nơi đây thích hợp phục vụ để khách sài thành và các tỉnh Miền Tây. Với giao thông thuận tiện kết nối, giáp các huyện thành phố và nhiều tiện ích đáp ứng cả nhu cầu sinh sống lẫn vui chơi.

Đặc biệt đây là sản phẩm giáp sông nên không gian các căn biệt thự đều thông thoáng mát mẻ. Và vị trí này còn chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi ô nhiễm môi trường, có mật độ phủ xanh cao thích hợp để nghỉ dưỡng.

Tại sao nên mua biệt thự Suntec City Long An?

Minh họa không gian sống tại các căn biệt thự
Tiềm năng tăng giá cao
2
Mặc dù vị trí nằm sát thành phố nhưng giá bất động sản ở Long An còn tương đối thấp cùng sự phát độ thị hiện tại và sự đổ xô của nhiều nhà đầu tư đến đây. Tương lai giá đất khu vực sẽ đột phá mạnh mẽ mang lại lợi nhuận cao cho quý khách hàng.

Giao thông khu vực cũng đang dần hoàn thiện, trong vài năm sau có nhiều tuyến đường huyết mạnh đi vào hoạt động như cao tốc Chơn Thành - Đức Hòa, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Vành đai 3… Tác động làm thay đổi thị trường tạo nên một cơ hội đầu tư lợi nhuận.
Cao tốc Chơn Thành - Long An dự kiến hoàn thành 2025
Cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến hoàn thành 2025
Đường Vành Đai 3
Mua được sản phẩm đẹp, giá tốt
3
Dự kiến, cuối 2022 dự án sẽ mở bán giai đoạn đầu. Mà giá bán giai đoạn này thường tốt nhất, đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi lớn mà trong các giai đoạn sau không có, đảm bảo lời to khi mua ngay lúc này.

Hơn nữa, khi mua đợt này chủ đầu tư thường ra bán sản phẩm tại vị trí đẹp trong hơn 1600ha. Nếu quý khách nhanh tay dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm đẹp trong đẹp.
Đã được minh chứng cho sự thành công
4
Suntec City Long An là phiên bản nối tiếp sự thành công của dự án Aqua City - Biên Hòa, nhưng được quy hoạch còn cao cấp hơn. Với dòng biệt cháy hàng khi vừa ra mắt. Quý khách có thể tham khảo các hình ảnh thực tế để yên tâm hơn.

Không chỉ riêng gì về dự án Aqua City, mà chủ đầu tư còn có danh mục hơn 50 dự án tầm cỡ mang đến cho gia đình và con trẻ có cuộc sống chất lượng. Là minh chứng tốt nhất cho các cho sự thành công của dự án sau này.

nhận ngay

Đăng ký nhận giỏ hàng 15 căn giá tốt nhất tháng này

Kèm theo bảng giá & ưu đãi độc quyền
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
duy nhất tuần này
Thực tế khu đô thị Aqua City 1.000ha tại Đồng Nai

Giá bán Biệt thự Suntec City hiện tại bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán và chính sách bán hàng chưa được chủ đầu tư chính thức đưa ra thị trường. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất để gửi đến quý khách hàng.

Bên cạnh đó giá bán bất động sản khu vực Long An còn tương đối thấp và theo dự kiến dự án sở mở bán đợt đầu với giá tốt nhất trong nhiều giai đoạn cùng với nhiều ưu đãi độc quyền cho những khách hàng đầu tiên, mang về cho những quý khách nhanh nhạy lợi nhuận ngay từ khi lúc mua.

Ai nên mua Biệt thự Nova Long An?

  • Khách hàng đã có sản phẩm của tập đoàn Novaland, muốn tìm một sản phẩm giá trị ở thị trường tiềm năng khác.
  • Khách hàng Tp. HCM và khu vực muốn sở hữu một sản phẩm gần nhà để nghỉ dưỡng vào dịp lễ tết cuối tuần.
  • Khách hàng đang kiếm nơi an cư lý tưởng để tận hưởng cuộc sống thuận tiện đi học đi làm.
  • Khách hàng có dòng tiền dư dả chưa biết sử dụng vào đâu có thể đầu tư cho thuê tạo nguồn thu nhập nhà hạ, bền vững. 
  • Nhà đầu tư thông thái hiểu rõ thị trường mua để đầu tư sinh lợi nhuận.
  • Khách giàu có vừa mua để làm kênh lưu trú tài sản vừa để chứng minh giá trị bản thân.

nhận ngay

đăng ký nhận bảng giá 15 suất nội bộ giá tốt nhất giai đoạn 1
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Kèm ưu đãi độc quyền duy nhất tuần này
Vừa rồi là bài viết cập nhật giá bán và phân tích về biệt thự Suntec City Long An, hy vọng cung cấp cho quý khách được một tài liệu tham khảo giá trị để phục vụ cho việc đầu tư.

BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY