Giá bán Suntec City Long An có cao không?

Xem nội dung

Giá bán Suntec City Long An hiện tại bao nhiêu? Cao cao không? Tại sao được nhiều giới thượng lưu chọn mua?

Để giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá Suntec City, chính sách bán hàng kèm theo là những phân tích tại sao nên mua để quý khách có thêm góc nhìn trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Giá bán Suntec City Long An cập nhật mới nhất 2022?

Giá bánhiện tại chưa được chủ đầu tư công bố, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về giá sớm nhất cho quý khách khi chủ đầu tư triển khai mở bán giai đoạn 1.

nhận ngay

Mở bán 100 căn đẹp nhất giai đoạn 1
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ GIỎ 15 CĂN ĐỢT ĐẦU TIÊN VÀ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT GĐ1

Giá Suntec City có nên mua hay không?

Tính thanh khoản cao
1
Sở hữu vị thuận tiện có thể kết nối thuận tiện về trung tâm TPHCM, các tỉnh lân cận như Củ Chi, Tây Ninh, Tiền Giang và các tỉnh miền Tây khác, cộng thêm hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp, ở đây trở thành nơi an cư tuyệt vời mà ai cũng muốn vào ở.

Chính vì thế, các sản phẩm ở dự án cũng sẽ có tính thanh khoản cao, dễ mua dễ bán, dễ cho thuê, nên giá bán hiện tại ở giai đoạn đầu này chắc hẳn sẽ mang lại nhiều giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư.

NovaGroup gian vừa qua đã thành công với chuỗi dự án mang thương hiệu Novaworld, đã mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, thừa hưởng nền tảng đó, dự án cũng sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Vị trí kết nối dự án
Tiềm năng tăng giá cao
2
Khu đô thị Suntec City được dự kiến sẽ trở thành khu đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam, khu đô thị đáng sống bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây TP. HCM, nơi thu hút lượng lớn dân cư trong vài năm tới, nên thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất để mua đầu tư.

Lân cận xung quanh dự án còn là các khu công nghiệp như KCN Đức Hòa Đông, KCN Đức Hòa 1, KCN Đức Hòa 3, Xuyên Á, Tân Đức, KCN Thái Hoà,… Do đó, việc đầu tư vào dự án sẽ dễ dàng cho thuê, bán chuyển nhượng lại cho đối tượng khách hàng là các chuyên gia nước ngoài và nhân viên cấp cao đang làm việc trong các khu công nghiệp.

Mặt khác, Long An hiện tại đang thu hút nhiều chủ đầu tư lớn khác như Tập đoàn MIK Group, Sun Group, VinGroup về đầu tư phát triển dự án…điều này tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ mới và biến nơi đây thành thị trường đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Đặc biệt, thời điểm này giá ở đây vẫn đang thấp hơn khu vực Tân An từ 10 – 25% và thấp hơn khu Hóc Môn, Bình Chánh từ 20 – 40% nên đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào thị trường này và Nova Long An chính là một lựa chọn tuyệt vời.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp
3
Là khu đô thị lớn nhất tại Long An và khu mực miền Tây, dự án được chủ đầu tư xây dựng hệt thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sống của giới thành đạt như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí,...

Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến giá bán của dự án bởi chủ đầu tư không chỉ bàn giao cho quý khách 1 căn nhà mà còn bàn giao cả hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay hiên nhà.
Trung tâm thương mại
Trường học quốc tế
Khu vui chơi trẻ em
Trung tâm thể dục thể thao
Lời ngay nếu mua giai đoạn này
4
Dự án đang được chủ đầu tư mở bán giai đoạn đầu nên quý khách mua sẽ có mức giá tốt, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Nên mua giai đoạn này quý khách sẽ lời hơn rất nhiều so với khách hàng mua giai đoạn sau.
Qua bài chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có được những thông tin hữu ích về giá bán Suntec City Long An và mong rằng quý khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng này.

nhận ngay

NHẬN BÁO GIÁ 15 SUẤT NỘI BỘ GIÁ TỐT NHẤT DỰ ÁN
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
duy nhất tuần này

BẢNG GIÁ & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất thàng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY