Anova Farm là ai ? Hệ thống trang trại Anova Farm chất lượng ra sao?

Xem nội dung

Anova Farm là trại heo đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thực hành nông nghiệp tốt. Đã xây dựng mô hình sản xuất chăn nuôi khép kín theo chuỗi và có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng. 

Giữ vai trò cung ứng ra thị trường một lượng lớn thịt heo sạch hàng năm. Đồng thời đây cũng là nhà cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng cho các dự án Novaland như Suntec City.

Bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia VNREP HN sẽ cập nhật thông tin chi tiết về Anova Farm, để gửi đến quý khách hàng tham khảo.
Quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi ở đầy đủ tiện nghi, một kênh đầu tư sinh lời hay chỉ đơn giản là một địa điểm nghỉ dưỡng vào cuối tuần cùng với gia đình thì Suntec City có thể đáp ứng được các vấn đề đó một cách dễ dàng.

Bởi dự án là một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Long An, sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn, đẳng cấp quốc tế đều tập trung tại đây. Quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo ngay những phân tích tại đây: SUNTEC LONG AN

Hiện tại dự án đang có các sản phẩm đầu tư sinh lời tốt kèm giá cả hợp lý. Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều thông tin mới nhất về sản phẩm tại :

+ Phân tích lý do nên mua và giá bán nhà phố tại : NHÀ PHỐ SUNTEC CITY LONG AN

+ Phân tích lý do nên mua và giá bán biệt thự tại : BIỆT THỰ SUNTEC CITY LONG AN

+ Phân tích lý do nên mua và giá bán shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY

Anova Farm là ai ?

Đây là một đơn vị thành viên của nằm trong hệ sinh thái nông nghiệp của Nova Consumer - công ty trực thuộc tập đoàn Novaland. Được thành lập vào tháng 11/2013, chuyên đầu tư vào lĩnh vực trang trại, sản xuất và cung cấp các sản phẩm heo hậu bị - heo thịt và heo con giống.

Định vị trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi trang trại. Hàng năm có thể cung cấp cho thị trường 3.600 heo hậu bị đực cái, 28.000 heo con nuôi thịt và 18.400 heo thịt chất lượng cao.

Anova Farm có hệ thống trang trại khép kín bao gồm trại heo nái và trại heo hậu bị được bố trí cách xa để giữ an toàn dịch bệnh. Nhưng vẫn đảm bảo việc truy xuất nguồn gốc nhờ vào hệ thống quản trị và công nghệ tối tân từ nước ngoài.

Với mong muốn nâng cao giá trị sản xuất lên tầm cao của thế giới. Anova Farm đã và đang dần hoàn thiện các công đoạn sản xuất, cung ứng nguồn thịt heo an toàn, không dư lượng kháng sinh chất cấm và giàu dinh dưỡng như lời cam kết tuyệt đối của Anova Farm đến người tiêu dùng.

Anova Farm 

Hệ thống trang trại Anova Farm chất lượng ra sao ?

Trại nái giống 

Có tổng diện tích trên 13,5 ha, ở tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Được bố trí khoa học, thân thiện môi trường. 

Tổng quy mô đàn của trại gồm 200 nái GPP, 600 nái GP, 1600 nái PS và hơn 5000 con heo con theo mẹ. Đàn nái nhập ngoại được nhân giống và tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm phát huy hết tiềm năng di truyền của heo con.
Trại nái giống 
Trại Hậu bị - thịt

Có vị trí tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với tổng diện tích trên 12,5 ha. Quy mô đàn gồm 1600 heo đực và cái hậu bị, 9400 heo con nuôi thịt 20kg, hơn 5000 con heo thịt.

Trại heo có giải pháp chăn nuôi tiên tiến, được thiết kế hệ thống điều hòa không khí có kiểm soát nhiệt độ và ẩm độ đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho vật nuôi
Trại Hậu bị - thịt
Hệ thống truy xuất nguồn gốc

Cty Anova Farm sử dụng hệ thống quản trị nguồn lực ERP Oracle và phần mềm quản lý chăn nuôi chuyên dụng của Hà Lan. Giúp trang trại quản lý chặt quy trình sản xuất, truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong từng công đoạn chăn nuôi.

Thông tin truy xuất sản phẩm được hiển thị trên các thiết bị di động một cách dễ dàng chỉ cần quét mã QR Code. Giúp khách hàng thoải mái kiểm tra để yên tâm tin dùng.
Hệ thống giấy chứng nhận

Trang trại đã nhận được nhiều giấy chứng nhận trong nước và quốc tế là minh chứng tốt nhất cho uy tín, chất lượng sản của Anova Farm. 

Bao gồm, chứng nhận thực hành nông nghiệp tốt - Global G.A.P, chứng nhận sản phẩm heo thịt - VietGAP, chứng nhận heo con giống - VietGAP và chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật… 
Chứng nhận GlobalG.A.P
Chứng nhận heo con giống VietGAP
Chứng nhận sản phẩm heo thịt VietGAP
Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo giống Công ty Anova Farm
Chứng nhận an toàn dịch bệnh động vật – Trại heo thịt Công ty Anova Farm

Vai trò của Anova Farm đến Suntec City

Anova Farm có vai trò cung cấp nguồn thực phẩm thịt heo chất lượng cho thị trường Việt Nam và dự án Suntec City. Đảm bảo sức khỏe ăn uống cho người tiêu dùng.

Suntec City là khu đô thị giải sinh thái trí cao cấp, do tập đoàn Novaland triển khai tại Thủ Thừa, Long An. Sở hữu vị trí đắt địa được bao quanh bởi hơn 40 khu công nghiệp, nơi sinh sống và làm việc của cư dân hiện đại là các kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước có tiêu chí lựa nguồn thực phẩm cao.
Bài viết trên, là thông tin về Anova Farm một thành viên trong hệ sinh thái Novaland mang lại bữa cơm lành mạnh cho mỗi gia đình, hy vọng sẽ là nguồn tham khảo giá trị với quý khách hàng.
Khi ở Suntec City quý khách sẽ yên tâm an cư, không lo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hay mua phải nguồn thịt kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Dễ dàng có được bữa cơm ấm áp lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Các tiện ích ẩm thực nhà hàng và các siêu thị, cửa hàng tiện lợi cũng được cung cấp nguồn nguyên liệu sạch. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Phối cảnh Suntec City Long An
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY