Anova Agri là gì? Mang lại lợi ích gì cho Suntec City?

Xem nội dung

Anova Agri là công ty chuyên về sản xuất nông nghiệp sạch của NovaGroup. Đơn vị đã và đang phát triển hệ thống trang trại bò sữa và nông trại rau sạch theo mô hình khép kín, nhằm mang lại những sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch, an toàn, trở thành cung ứng tại dự án mà Novaland phát triển, trong đó có Suntec City Long An.

Hãy đồng hành cùng đội ngũ VNREP HN qua bài viết dưới đây, giúp quý khách hiểu rõ hơn về đơn vị này.
Với nhu cầu tìm đến một nơi nghỉ dưỡng đặc biệt và an cư lạc nghiệp lý tưởng thì Suntec City chính là đáp án hoàn hảo giành cho khách hàng bởi vì tại đây có những tiện ích đa dạng, đẳng cấp quốc tế, sản phẩm hiếm có tại khu vực, thời gian sở hữu dài hạn... Quý khách hàng quan tâm hãy tham khảo thêm thông tin tại : DỰ ÁN SUNTEC CITY

Bên cạnh đó dự án cũng đang mở bán nhiều dòng sản phẩm với nhiều vị trí đẹp kèm chính sách tốt trong giai đoạn đầu mở bán này. Xem nhanh những phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin tại:

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin biệt thự tại : BIỆT THỰ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin nhà phố tại : BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ SUNTEC CITY

+ Phân tích giá bán & Tổng hợp thông tin shophouse tại : BÁN SHOPHOUSE SUNTEC CITY
Anova Agri là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệp sạch. Chuyên cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng và hoạt động du lịch xanh dưới sự quản lý của Nova Consumer - một thành viên chủ chốt của NovaGroup.

Tiền thân là công ty Cổ phần Đường Bình Dương thành lập vào năm 2006. Đến năm 2018 chính thức trở thành Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương thành viên của Tập đoàn NovaGroup và trụ sở đặt tại Võ Minh Đức, Phú Thọ, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Với hoạt động các ngành nghề chính như: xử lý hạt giống, trồng trọt, chăn nuôi, sau thu hoạch, kinh doanh bất động sản kết hợp du lịch nông nghiệp,...

Sơ lược về Anova Agri

Lĩnh vực kinh doanh của Nova Agri
Mang tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong chuỗi cung ứng những sản phẩm và dịch vụ an toàn. Luôn không ngừng đổi mới nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Những gì mà Anova Agri Bình Dương đã đạt được?

Tháng 6/2017 công ty đã đạt chứng nhận Thực hành Nông nghiệp tốt toàn cầu Global GAP từ Control Union.

Từ năm 2018 đến nay, Anova Agri trở thành tập đoàn dẫn đầu với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Là đơn vị thành công trong quy trình phân phối, áp dụng và kiểm soát sản xuất đều đạt chuẩn Global GAP, HACCP, ISO và Global GAP CoC.

Đến nay Anova Agri vẫn đang là nguồn cung ứng nguyên liệu uy tín chất lượng cho các thương hiệu lớn như Cô gái Hà Lan, Vinamilk, hệ thống siêu thị,...

Hiện tại, trang trại bò sữa có khoảng 1500 con bò sữa cao sản được nhập khẩu từ New Zealand và Úc. Theo công nghệ chăm sóc quản lý tiên tiến từ Châu Âu và hệ thống vắt sữa làm lạnh tự động đảm bảo chất lượng sữa luôn tốt nhất.
Xây dựng mô hình trồng rau nhà kính, thuỷ canh, khí canh. Hơn nữa, Anova Agri Bình Dương còn ra mắt vườn sinh thái, khu du lịch kết hợp trang trại. Tạo ra nhiều điểm tham quan vui chơi mới lạ, trải nghiệm cuộc sống một ngày làm nông dân và sống gần gũi với thiên nhiên.

Song song đó, đơn vị cũng đang dần hoàn thiện đội ngũ nhân lực của mình nhằm đáp ứng đủ nguồn nhân lực chất lượng tiếp tục sự nghiệp mang đến những sản phẩm chất lượng và tại ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.
Trang trại bò sữa chăn nuôi theo công nghệ Châu Âu
Mô hình trồng rau trong nhà kính

Anova Agri mang lại gì cho Suntec City?

Anova Agri duy trì và không ngừng phát triển mô hình sản xuất ứng dụng công nghệ cao. Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao an toàn và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mỗi cư dân tại dự án Suntec City.
Cùng với chuỗi tiện ích tại dự án, mang đến cho cư dân một cuộc chất lượng nhất, mà không cần phải đi đâu xa. Đưa dự án trở thành điểm an cư hoàn hảo, góp phần nâng tầm giá trị của bất động sản nơi đây mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về Nova Agri mà đội ngũ VNREP HN phân tích. Hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp này.
Sa bàn dự án Suntec City
THAM KHẢO PHÂN TÍCH VỀ DỰ ÁN Suntec City Long An

1

2

3

4

5

6

Bảng giá & Ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NHẬN 
*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY